หนังออนไลน์ ดูหนัง หนัง4k หนังออนไลน์ เว็บดูหนังใหม่ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ซีรีย์เกาหลี

หนังออนไลน์

หนังออนไลน์ Mowgli เรื่องราวของ “เมาคลี” เด็กมนุษย์ผู้ถูกชุบเลี้ยงโดยฝูงสุนัขป่า เขาได้ศึกษากฏของการอยู่ในป่าที่นี้ภายใต้การดูแลของหมี “บาลู” แล้วก็เสือดำนามว่า “บาเคียร่า” เมาคลีได้รับการยินยอมรับจากเหล่าสรรพสัตว์ในฐานะพวกเดียวกันทุกชีวิต นอกจาก “แชร์คาน” พยัคฆินทร์ร้ายอันน่าหวาดหวั่น แม้กระนั้นยังอาจมีอันตรายที่ยิ่งใหญ่กว่านั้นที่กำลังคืบคลานเข้ามาสู่ป่าที่นี้ เหมือนกันกับเมาคลีที่จำเป็นต้องประจันหน้ากับมนุษย์ คนชอบดูหนังแนวแฟนตาซีจะต้องไปดูนะครับ เข้าฉายวันที่ 18 เดือนตุลาคม 2018

Get Out (ลวงร่างประสาทหลอน) เกิดเรื่องราวของชายหนุ่มคนผิวดำชื่อคริส วอชิงตัน (เดเนียล ค้างลูคุณย่า) มีแผนในการต้องไปเยี่ยมครอบครัวแฟนสาวผิวขาวชื่อโรส อาร์มิเทจ (แอลลิสัน วิลเลียมส์) เมื่อไปถึงที่บ้านของแฟนสาว ดูท่าครอบครัวของคุณจะเป็นครอบครัวที่อบอุ่นใช้ได้ แต่ว่ากลับมีบางสิ่งแปลกๆยิ่งอยู่นานเข้า คริสก็เริ่มอึดอัดมากขึ้นในที่สุดแล้วมันมีอะไรอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังกันแน่?

หนังออนไลน์ Wonder ชีวิตอัศจรรย์วันเดอร์ (7 ธ.ค. 2017)

ภาพยนตร์สร้างเสริมแรงจูงใจที่ผลิตมาจากวรรณกรรมเยาวชน ที่ยอดเยี่ยมในปี 2012 เรื่องราวของ ออกัสต์ พูลล์แมน เด็กผู้ชายอายุ 10 ขวบที่บ้าสตาร์วอร์ส ถูกใจรับประทานไอศกรีม ติดเกม รวมทั้ง แต่งงานที่อบอุ่น แม่สุดที่รักเขาที่สุดในโลก แม้กระนั้น ออกัสต์ มีอาการป่วยด้วยโรค

Mandibulofacial Dysostosis หนังออนไลน์ ( โรคปากแหว่งเพดานแหว่ง ) ตั้งแต่ทีแรกกำเนิด จนถึง อายุ 10 ขวบ ออกัสต์ เข้ารับการผ่าตัดบริเวณใบหน้ามาแล้วกว่า 27 ครั้ง คนที่ไม่รู้จักมักเมินหน้าหนีเมื่อมองเห็นหน้าเขา ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคิดว่า ออกัสต์ มีหน้าตาที่น่าขยะแขยง จนกระทั่งไม่ได้อยากใกล้ แม้กระนั้นคนใกล้ตัว

และก็ออกัสต์ กลับไม่คิดอย่างงั้น เขาเป็นเพียงแค่ เด็กผู้ชายตัวน้อยที่ต้องการรับประทานไอศกรีมโดยที่เด็กผู้อื่นมีความเห็นว่าเขารับประทานจริงๆเขาต้องการแต่งชุดซุปเปอร์วีรบุรุษโดยไม่ต้องรอใส่หน้ากากปิดบริเวณใบหน้า เขาต้องการไปสถานศึกษารวมทั้งเล่นกับเด็กทั่วๆไปอย่างธรรมดาสุข หนังจะบรรยายผ่านมุมมองแล้วก็ความรู้สึกนึกคิดของผู้แสดงแต่ละตัว เริ่มจากตัวของเด็กผู้ชาย แล้วและก็ตามด้วยบิดามารดา พี่สาว สหายคนแรก สหายที่รอแกล้ง เพื่อนฝูงที่รอช่วยเหลือ ผ่านมุมมองของเด็กผู้ชายตัวเล็ก ที่มีหัวหัวใจดวงโต และก็ สวยที่สุดในโลก เด็กผู้ชายที่มีชื่อว่า “ออกัสต์ พูลล์แมน”

A castle for Christmas หนังออนไลน์ เรื่องย่อ : เรื่องราวของนักประพันธ์สาวชื่อ โซฟี บราวน์ (เล่นบทโดบ บรุก ชีลส์) ซึ่งเป็นนักเขียนนวนิยายคนประเทศอเมริกาโด่งดัง ที่ส่งผลงานด้านการเขียนมีชื่อเสียงมากไม่น้อยเลยทีเดียว รวมทั้งเรื่องที่คุณเขียนแล้วกำเนิดกระแสวิจารณ์เยอะที่สุดเรื่องหนึ่งก็คือเรื่อง “ลาก่อน เอมม่า เกลอ์ Goodbye Emma Gale”

คุณได้เขียนบทให้พระเอกสุดหล่อจำเป็นต้องมาตายตอนสุดท้าย แน่ๆว่าทำให้เหล่านักอ่านขัดใจอย่างแรงกระทั่งกำเนิดเป็นกระแสแอนตี้ แม้กระทั้งโฆษก ดรู กางปรี่มอร์ (เล่นบทโดยดรู กางปรี่มอร์) รู้สึกไม่สบอารมณ์สิ่งเดียวกัน จนถึงหลายท่านรู้สึกว่าการที่คุณวาดแบบนี้ ด้วยเหตุว่าความแค้นที่คุณได้เลิกร้างกับผัวบ้าง จนถึงทำให้โซฟี บราวน์ รู้สึกกังวลใจรวมทั้งอยากหลีกลี้จากดราม่าไปอยู่พักหัวใจที่สกอตแลนด์อาศัยอยู่ในพระราชวังที่มีเจ้าของชื่อ ดยุคที่ดันบาร์ (แครี เอลเวส) ซึ่งเป็นวังที่บิดาของคุณเคยดำเนินงานสวนมาก่อน ซึ่งเรื่องราวคราวนี้ของคุณจะเป็นเยี่ยงไร คุณจะกลับไปเขียนงานสุดที่รักอีกรอบได้ไหม หรือคุณจะได้เจอรักใหม่

MAD MAX: FURY ROAD (2015)

หนังออนไลน์ Mad Max: Fury Road แสดงนำโดย ทอม ฮาร์ดี้, ชาร์ลีซ ธีรอน, นิโคลาส ฮอลท์, ที่นาธาน โจนส์ และก็ โรซี่ ฮันทิงตัน-ไวท์ลีย์ Mad Max: Fury Road ผลงานจากผู้กำกับฯ จอร์จ ไม่ลเลอร์ ผู้ให้กำเนิดเรื่องราวข้างหลังวันโลกาพินาศ และก็ภาพยนตร์แฟรนไชส์ที่ตำนานเรื่อง Mad Max สู่ภาพยนตร์เรื่อง Mad Max: Fury Road ซึ่งเป็นการหวนไปพบโลกของ Road Warrior แม็กซ์ ร็อกค้างแทนสกี้

แมด แมกซ์จำต้องถูกสมัยก่อนหลอก เขามั่นใจว่าว่าวิธีเดียวที่เอาชีวิตรอดเจริญที่สุดเป็นการออกเดินทางอย่างลำพัง แต่ยังไงก็ตามเขาจะต้องเข้าไปอยู่กับลุ่มผู้แอบหนีผ่าน Wasteland ใน War Rig ที่บังคับโดยอิมเพอเรเตอร์ผู้มากเรื่องมากความสามารถอย่างฟูริโอซ่า พวกเขาจำต้องหนีออกมาจาก Citadel ที่อิมมอร์แทน โจดูแลอย่างข่มขี่ ซึ่งสิ่งที่ไม่บางทีอาจตอบแทนได้กลับถูกริดรอนไป Enraged เดอะ วอร์ลอร์ดรวมกลุ่มกองกำลังแล้วก็ออกตามล่าผู้ก่อกบฏด้วยความอำมหิตในการรบกึ่งกลางถนนหนทางไฮออคเทนที่ตามมา

Disney Plusแอพมองซีปรี่ย์จากค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง Disney Plus บ้างก็เรียกว่า Disney+ หรือดิสนีย์พลัส คู่แข่งขันคนสำคัญของ Netflix เป็นอีกสตรีมมิ่งที่ชาวไทยตั้งตารอเลยคะ เนื่องจากว่าเก็บภาพยนตร์โด่งดังเอาไว้เยอะ ยิ่งถ้าหากคนใดกันเป็นสาวกค่าย Marvel, Star Wars หรือจะถูกใจ Toy Story และก็ National Geographic คงจำต้องยินดี Disney Plus เป็นอันมาก ช่วงนี้ยังไม่มีบริการในประเทศไทย แว่วๆว่าเร็วๆนี้จะมาเปิดให้บริการในช่วงปลายมิถานายนปี 2022 นี้

R.I.P.D. (2013)

ตลอดเวลารูปแบบการทำงานของเขา รอย พัลสิเฟอร์ (บริดเจส) นายอำเภอมือเก๋า ได้ร่วมมือกับหน่วยงานตำรวจในตำนานที่มีชื่อเสียงในชื่อ R.I.P.D. เพื่อไล่ล่าวิญญาณร้าย ที่เฉลี่ยวฉลาดสำหรับในการปลอมตัวเป็นคนเดินดิน ภารกิจของเขาน่ะหรือ? เพื่อจับผู้ร้ายจำพวกพิเศษ ที่มานะหลบซ่อนจากคำตัดสินท้ายที่สุด ด้วยการซ่อนตัวท่ามกลางกรุ๊ปมนุษย์ที่ไม่รู้เรื่องรู้ราวในโลกใบนี้น่ะสิ

And you Mother too (Y Tu Mamá También) หนังออนไลน์ ภาพยนตร์อิโรติเตียนก 18+ ชนชาติประเทศเม็กซิโก เมื่อวัยรุ่น 2 คน พาแฟนสาวเริ่มเดินทางท่องเที่ยว รวมทั้งได้ชวนสาวชาวประเทศสเปนที่เจอกันในงานมงคลสมรสของพี่สาวไปด้วย แน่ๆว่าเมื่อครบคู่หูแล้ว ก็เลยได้เล่นเพลงฉากเซ็กส์สุดวาบหวิว การเสพยา ที่เรียกว่าจัดเต็มทุกซีนทุกฉาก แล้วก็พวกเขาจะได้บทเรียนอะไรบ้างจากความข้องเกี่ยวอันสุดขั้วแบบงี้

It’s Okay to Not Be Okayมุนคังแท (คิมซูฮยอน) ข้าราชการแผนกจิตเวชศาสตร์ที่ไม่เชื่อในความรัก เขาเติบโตขึ้นมาพร้อมภาระหน้าที่อันเอาจริงเอาจังสำหรับในการควรจะเป็นเสาหลักของบ้าน ทั้งจำต้องดูแลพี่ชายที่มีอาการป่วยเป็นออทิสติก เวลาเดียวกัน โกมุนยอง (ซอเยจี) ผู้เขียนหนังสือเด็กมีชื่อที่หากว่าคุณจะเป็นที่พึงพอใจของคนเราเยอะแยะ

แม้กระนั้นความเป็นจริงแล้วคุณเป็นโรคต้านทานสังคม ไม่เคยพอใจความรู้สึกของคนอื่นๆ แล้วก็ไม่เคยทราบความรัก รวมทั้งเมื่อทั้งคู่ได้โคจรมาเจอกัน รอยแผลทางจิตของทั้งสองต่างได้รับการบำบัดซึ่งกันและกันไปทีละเล็กทีละน้อย สำหรับดารานำของเรื่องอย่าง คิมซูฮยอน It’s Okay to Not Be Okay นับเป็นการคัมแบ็กงานซีรีส์อย่างเต็มกำลังหนแรกข้างหลังออกมาจากกรมในปี 2019 โดยก่อนหน้าที่ผ่านมาเขาได้ไปร่วมแสดงรับเชิญในซีรีส์ Crash Landing on You ที่ทำให้ผู้ชมเซอร์ไพรส์กันมาแล้ว

Dark Season 3 (ดาร์ก ฤดูกาล 3) ฤดูกาลในที่สุดของซีรีส์ไซไฟลึกลับยอดฮิตจากเยอรมัน จากจุดเริ่มแรกของเรื่องทั้งผอง เป็นการล่องหนไปอย่างลึกลับของเด็ก 2 คน จากเมือง Winden เมืองเล็กๆแห่งหนึ่งในประเทศเยอรมัน ซึ่งเป็นที่ตั้งของโรงไฟฟ้าปรมาณู ทำให้ครอบครัวถึง 4 ครอบครัว จำต้องเริ่มเดินทางค้นหาร่องรอยและก็คำตอบ แต่ว่ายิ่งเจาะลึกลงไป ประวัติศาสตร์ดำสนิทของเมืองก็เบาๆถูกเผยออกมา ภายหลัง 2 ฤดูกาล ของการเดินทางผ่านเวลาสุดสลับซับซ้อนและก็หักมุม Dark ฤดูกาล 3 กำลังจัดเตรียมที่จะเปิดเผยความเร้นลับของการเดินทางคราวสุดท้าย ที่บางทีอาจก่อให้เกิดผลกระทบต่อชีวิตของคนเมือง Winden ไปชั่วกับชั่วกัลป์

True Lies Arnold Schwarzenegger หนังออนไลน์ สวมบทเป็นสายผู้มีภารกิจดำมิดหมีตามจัดแจงกับสิ่งต่างๆข้างหลังเมียที่รักโดนลักพาตัวไปก็เลยกำเนิดเกิดเรื่องราวที่เต็มไปด้วยความมันส์

The Little Hours

แต่ละเรื่องบน Netflix 2022 ที่ชี้แนะไปข้างต้นถือว่ามีฉากเซ็กส์รุนแรง 18+ อยู่แล้ว ก็จะต้องเลี่ยงทางให้กับหนังหัวข้อนี้ซึ่งมีการนำศาสนาเข้ามาเกี่ยวโยงด้วย พร้อมด้วยถามถึงคุณธรรมกันแบบสุดๆเรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อขี้ข้าชายหนุ่มเข้ามาดำเนินการในโบสถ์ ทำให้ไฟรักของแมชีอีกทั้ง 3 คน ก็ต่างแผดเผาพร้อมที่จะสลายทุกกฎที่พวกคุณยึดมั่น

Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwaldเดินทางสู่โลกที่เวทย์มนต์กันอีกรอบกับหนังเรื่อง Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald ซึ่งเรื่องราวในภาคนี้เกี่ยวกับการก่ออาชญาบาปของ Grindelwald บิดามดที่ต่ำช้าที่สุดที่สมัย พวกเราจะได้มองเห็น albus dumbledore ศ.จ.ใหญ่ที่ Hogwarts ในยุคชายหนุ่มๆอีกด้วย พร้อมทั้ง Newt Scamander และก็ผองเพื่อนฝูงที่จะมาช่วยเหลือกันปราบผู้ร้ายให้หมดสิ้น!

HANNAเรื่องราวของ ฮันน่า สาวน้อยวัย 16 ปีที่มีชีวิตแตกต่างจากวัยรุ่นทั่วๆไป ซึ่งคุณมีความเข้าใจพิเศษเป็นอดทน อึด ทรหดอดทนได้เช่นเดียวกันกับทหาร เพราะเหตุว่าคุณถูกบิดาที่เป็นอดีต CIA ฝึกหัดมาอย่างยอดเยี่ยมเพื่อที่ว่าฮันคงจะเปลี่ยนเป็นมือสังหารชำนาญในอนาคตและก็ทำภารกิจลับของครอบครัวให้เสร็จ

Blood Red Sky (ปีที่ฉาย 2021)

เป็นหนังที่ว่าด้วยเรื่องราวของหญิงคนหนึ่งที่มีอาการป่วยด้วยโรคลึกลับเกี่ยวกับเลือด รวมทั้งจะต้องเดินทางขึ้นเครื่องจากเบอร์ลินไปยังนิวยอร์กเพื่อหาทางรักษาตัวเอง getpaid4task ซึ่งได้คุณพาลูกชายของคุณไปด้วย แต่ว่าและจากนั้นก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้น โน่นเป็นการยึดเรือบินของผู้ก่อให้เกิดเหตุร้ายจอมโหดเหี้ยมที่ไม่คิดลังเลที่จะฆ่าผู้โดยสารทิ้ง เมื่อกรุ๊ปผู้ก่อให้เกิดเหตุร้ายอุตสาหะจักจี้เรือบินท่องเที่ยวค่ำคืนผ่านมหาสมุทรแอตแลนติก คุณจำเป็นที่จะต้องเผยความลับดำมิดหมีและก็ปล่อยแวมไพร์ในตัวที่บากบั่นสะกดไว้ออกมาเพื่อป้องกันลูกชายของคุณ แน่ๆว่าพวกผู้ก่อให้เกิดเหตุร้ายก็ไม่ยินยอมยอมตามให้คุณกล้วยๆความตื่นเต้นและก็โหดเหี้ยมสยดสยองก็เลยเกิดขึ้น

300 (ภาคแรก) (IMDB: 7.8) – น่าเร้าใจ ภาพรวมทั้งแนวทางการถ่ายทำงามยอดเยี่ยม ถือได้ว่าเป็นการฉีกกฏเกณฑ์ของโลกภาพยนตร์ในยุคนั้นเลย มองหนแรกจำเป็นต้องอ้าปากหวอแน่ๆ ถัดมาก็มีหนังในสไตล์โก้เก๋ๆอย่างงี้ตามออกมาอีกอย่างเช่น Sin City แม้กระนั้นสไตล์นี้พวกเรายังจัดว่า 300 ยังแจ๋วสุดอยู่ดี

Twenty Your Life On 2ภาคต่อของความเชื่อมโยงเพื่อนพ้องสาวกับเรื่อง Twenty Your Life On 2 โดยเกิดเรื่องราวต่อจากภาคแรกที่บอกเล่าเรื่องราวมิตรภาพมิตรสหายในวัยว้าวุ่นของผู้หญิงอีกทั้ง 4 คน เมื่อคุณจำเป็นต้องอายุ 25 ปี โดยพวกคุณควรต้องพบกับปัญหาชีวิตที่เกิดขึ้น แล้วก็จำต้องต่อสู้กับชีวิตที่เติบโตให้ได้แบบฝ่าต่อไม่ยอมแพ้