ดูหนัง ฟาส 10 FastX ดูฟรี ฟรี 24 ชั่วโมง ลื่นไม่มีกระตุก.

ดูหนัง ฟาส 10 FastX

ดูหนัง ฟาส 10 FastX เจอกับความมันส์ครั้งใหม่ใน Fast X เร็ว…แรงทะลุแดนนรก 10

ดูหนัง ฟาส 10 FastX  หนังบู๊ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยรอเยอะที่สุดในเดี๋ยวนี้ ข่าวสารหนัง ในวันนี้จะพาทุกท่านไปพบกับหนังแอคชั่น บู๊สุดมันในเรื่อง Fast X เร็ว…แรงทะลุแดนนรก 10 ซึ่งเข้าฉายในโรงหนังเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อย ซึ่งในภาคนี้ได้ขนดารามาจำนวนมากเป็นต้นว่าเดิม แม้กระนั้นบอกเลยว่าภาคนี้ไม่เหมือนกับภาคอื่น เพราะว่ามีตัวละครลับโผล่มาทำเอาทุกคนไม่คาดฝันอย่างยิ่งจริงๆ รวมทั้งต้องการบอกเลยว่าภาคนี้มีความยาวถึง 2 ชั่วโมง

ครึ่งเลย การันตีว่าคุ้มดูแล้วสนุกสนานทุกตอนแน่ๆคอนเฟิร์ม ข่าวสารหนังใหม่ข่าวสารหนังอัพเดทปัจจุบันภาคที่ 10 ของตำนาน Fast & Furious เป็นจุดกำเนิดสำหรับบทในที่สุดของหนึ่งในแฟรนไชส์ระดับนานาชาติยอดนิยมรวมทั้งเป็นตำนานกล่าวขวัญ ภายหลังที่แฟรนไชส์นี้ได้ก้าวเข้าสู่ศตวรรษที่ 3 และก็ยังคงไม่เบาๆแรงลงเลยด้วยกลุ่มผู้แสดงรวมทั้งนักแสดงหลักกรุ๊ปเดิมกับที่ทุกๆอย่างเริ่มขึ้น

ดูหนัง ฟาส 10 FastX

ภายหลังภารกิจมากรวมทั้งการดิ้นรนฟันฝ่าปัญหามากมาย ดอม ทอเร็ตโต้ (วิน น้ำมันดีเซล) รวมทั้งครอบครัวของเขา ก็สามารถเชือดคม ชนะสงครามประสาทรวมทั้งแซงหน้าศัตรูทุกคนที่อยู่บนทางของพวกเขาได้ ดูหนัง ฟาส 10 FastX ขณะนี้ พวกเขาจะได้เจอหน้ากับคู่แข่งที่อันตรายที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยพบมา : ภัยรุกรามน่าสยองขวัญจากเงาอดีตกาล ที่ถูกเผาผลาญด้วยหนี้สินเลือด ผู้ขมักเขม้นจะพังทลายครอบครัวนี้ให้แตกเป็นเสี่ยงรวมทั้งทำลายทุกอย่าง และก็ทุกคนที่ดอมรัก ไปชั่วกับชั่วกัลป์ย้อนกลับไปใน Fast Five เมื่อปี 2011 ดอมแล้วก็สมาชิกของเขาได้ล้ม เฮอร์นาน เรเยส ราชาวลีสารเสพติดชาวบราซิลเลียนผู้เกรียวกราวรวมทั้งทลายอาณาจักร

ของเขาบนสะพานในกรุงริโอ เดอ จาไนโรลงได้…ดูหนังfast10 แม้กระนั้นสิ่งที่พวกเขาไม่รู้เรื่องเป็น ดันเต้ เรเยส (เจสัน โมมัวจาก Aquaman) ลูกชายของเรเยส เป็นผู้รู้เห็นเหตุการณ์ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างและก็ใช้เวลาตลอด 12 ปีให้หลังสำหรับในการกำหนดแผนการที่จะทำให้ดอมใช้อย่างสม กลยุทธ์ของดันเต้จะก่อให้ครอบครัวของดอมจำเป็นต้องจากเกลื่อนกลาดกันไป จากลอสแองเจลิส สู่หลุมฝังศพในกรุงโรม จากบราซิลสู่ลอนดอนรวมทั้งจากประเทศโปรตุเกสสู่แอนตาร์กติกาแต่ว่าทุกสิ่งทุกอย่างเปลี่ยนไปเมื่อดอมได้รับรู้ว่าลูกชายวัย 8 ขวบของเขา (ลีโอ อาเบโล เพอร์รี) เป็นวัตถุประสงค์ท้ายที่สุดสำหรับการทวงแค้นของดันเต้

หนังได้ย้อนกลับมาพฤติกรรมของดอม กับพวกๆจาก Fast Five เมื่อ10 กว่าปีที่ผ่านมา

รวมทั้งได้มีการเติมแต่งเสริมเรื่องเข้าไปเพื่อทำให้มีการเกิดเหตุในภาคนี้ แล้วก็แน่ๆว่า ผู้แสดงอย่างดอม ที่วิน น้ำมันดีเซลแสดง พวกเราไม่กล่าวถึงซ้ำอะไรมากมาย ทราบๆกันอยู่ว่า “แอ็คอาร์ต”ขนาดไหน…วมไปถึงผู้แสดงที่เป็นจำนวนมากอย่างกับงานรวมเครือญาติ Fast ตัวเด่นๆเอาไว้ภายในภาคนี้ ซึ่งโน่นเป็นข้อด้อยของหนัง ที่บังคับให้หนังจำเป็นต้องเล่าในมุมของผู้แสดงนู้นหน ตัวนี้ครั้ง สลับไปๆมาๆปรับอารมณ์ไม่ทัน แล้วก็ทำให้หนังหลุดจุดโฟกัสไปบ้างในพาร์ทที่อยากเล่า

จากแบบอย่างที่ปลดปล่อยออกมา แล้วก็ได้ถูกเล่าต่อในหน้ง สามารถขีดเส้นเรื่องออกมาได้ดังต่อไปนี้เส้นเรื่องของดอม ที่ออกไปช่วยโรมันที่วาว่ากล่าวกัน ดูหนัง ฟาส 10 FastX รวมทั้งผลลัพท์เส้นเรื่องของดันเต้ ที่ตามชำระแค้นดอมเส้นเรื่องของ เจคอบ (น้องชายดอม) + ลูกของดอม ที่จำเป็นต้องเดินทางตามหาดอมไปที่จุดสำหรับนัดพบเส้นเรื่องของโรมัน รวมทั้งหมู่คณะ ที่ทำภารกิจล่มแล้วจำต้องหนีตายเส้นเรื่องของเลตตี้+ไซเฟอร์ ที่จะต้องเอาชีวิตรอดจากทางการ

ดูหนัง ฟาส 10 FastX

จะมองเห็นได้ว่า มีเส้นเรื่องที่จำเป็นต้องเล่าสูงถึง 5 เรื่อง ในเวลา 2 ชั่วโมง ทำให้ทุกสิ่งในหนังมองรีบจนถึงมีความรู้สึกว่า ตามไม่ทันก็มี แม้กระนั้นเนื่องจากว่าผู้แสดง Fast มันถูก Develop มานานนับสิบปี ทำให้เก็ทสิ่งที่เกิดขึ้น และก็ขับเคลื่อนด้วยตัวลครกลุ่มนี้ได้ง่ายๆ…แม้กระนั้นสิ่งที่ทำให้หนังมีจุดแข็ง รวมทั้งน่าดึงดูดเป็นคาแรคเตอร์ตัวร้ายอย่าง ดันเต้ เรเยส ที่แสดงโดย เจสัน โมมัว เป็นตัวร้ายที่มีชีวิตชีวา ตั้งแต่เสื้อฟ้า หน้าผม บทสนทนา รวมทั้งแอคติ้ง ที่โคตรฮา รั่ว บ้า ขายขำ และก็โคตรเหี้ยมโหด พร้อมบทสำหรับพูดจิกกัด ค่อนแคะแซะไปบ่อย แม้กระนั้นบทจะร้าย ก็ร้ายแบบมีแผนสำหรับการ มิได้มาแบบทึ่มๆ

  • โดยแรงบันดาลใจของผู้แสดงดันเต้นี้ ก็มิได้สลับซับซ้อน เพราะเหตุว่าอย่างที่บอก มันเป็นบาปของดอม ที่มาในลักษณะของดันเต้นั่นเอง…ซึ่งดูราวกับว่าเจ้าตัวที่สวมบทดันเต้ น่าจะสนุกสนานกับบทนี้มากมายๆเช่นเดียวกัน นับว่าเป็นคาแรคเตอร์ตัวร้ายชั้น 1 ในใจแฟนคลับหนัง Fast ไม่ยาก อย่างต่ำก็แอดไม่นละคนนึง…getpaid4task ส่วนแอคชั่นของหนัง เป็นอีกภาคที่ดูแล้วอ่อนแรง เนื่องจากว่ามันแน่น รวมทั้งเต็มระบบมากมายๆหากได้ไปดูโรงภาพยนต์มี่มีเสียงดีๆซักหน่อย บอกเลยว่า “หูดับ”
  • ไม่รู้จักระเบิดอะไรกันมากมาย อ่า ใช่ ถ้าเกิดผู้ใดกันแน่นึกถึงซีนแข่งรถ ภาคนี้มีให้ท่านด้วยนะ เป็นภาคที่ความทะยานอยากจนกระทั่งที่เคยถูกล้อเลียนวันใดวันหนึ่งคงจะได้มาอวกาศ Fast & Furious 9 เขาก็จัดให้เลย แล้วก็ นับเป็นภาคที่มีการกระโจนผ่านเวลากันอีกแล้ว รวมทั้งนักแสดงน้องชายของ ดอม ที่โดนจับเพิ่มเข้ามาแบบงวยงงๆอย่าง จาคอบ ที่แสดงนำโดย จอห์น ซีนา (John Cena) และก็ ไซเฟอร์ ของ ชาร์ลิซ คุณรอน (Charlize Theron) ที่มาเป็นตัวร้ายภาคนี้อีกรอบ
  • โดยภาพยนตร์ตัดระหว่างไทม์ไลน์เดี๋ยวนี้ แล้วก็ ช่วงปลายสมัย 80 ซึ่งเต็มไปด้วยเรื่องราวเบื้องหน้าเบื้องหลังของครอบครัวโทเรตโต จากแจ็ค โทเรตโต บิดาของดอม ที่ไม่เคยถูกเอ่ยถึงมาก่อนหน้านั้น ก็แสดงตัวในช่วงสั้นๆโดยเขาเสียชีวิตในอุบัติเหตุการแข่งรถที่ดุดัน และก็ ร้ายแรงสำหรับเพื่อการชิงชัยรอบท้ายที่สุดของปี เป็นสาเหตุที่ทำให้ดอม รวมทั้ง น้องชายอย่าง จาคอบ จำเป็นต้องระบมจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาแล้วมีผลต่อตอนนี้ ทำให้พวกเขามองหน้ากันไม่ติด มีใช้อาชญากรรม

แล้วก็ ความร้ายแรงในเวลานั้นกระทั่งดอมตอนชายหนุ่มก็ลงเอยด้วยการต่อว่าดเรือนจำ และก็ ห่างเหินจาก จาคอบ จนกระทั่งเดี๋ยวนี้ ดำรงชีวิตอย่างสงบเงียบ สมรสกับเลตตี และก็ เลี้ยง ไบรอัน ลูกชายของพวกเขา แต่ว่าแล้ว โรมัน, เทจ และก็ แรมป์ซีย์ แสดงตัวพร้อมข่าวสารว่า มิสเตอร์โนบอดี ได้ลักพาตัว ไซเฟอร์ และก็ ทำให้เรือบินของเขาตกในอเมริกากึ่งกลาง ซึ่งสำหรับเพื่อการกู้เรือบิน พวกเขาได้ศึกษาค้นพบวัสดุอุปกรณ์เจาะระบบคอมพิวเตอร์ลึกลับที่เรียกว่า Aries ซึ่งเป็นผลิตผลของน้องชายที่หายสูญไปนานของดอม

การหยุดความเพียรพยายามของเขาที่มีต่อการก่อการร้ายทั้งโลกเป็นการได้โอกาสม

“Fast and Furious” ทั้งปวงที่เติบโตขึ้นเรื่อยกลับมารวมกันอีกที รวมทั้ง มันจะพาพวกเขาไปทั่วทั้งโลกไปพบทั้งยังรถบรรทุกหุ้มห่อเกราะ เครื่องบินไอพ่นควบคุมระยะไกล แล้วก็ ดูหนัง ฟาส 10 FastX แม้กระทั้งไปอวกาศเพื่อหยุดดาวเทียม รวมทั้ง ก็จบด้วยลำดับที่สองญาติพี่น้อง ดอม รวมทั้ง จาคอบ ทราบกันอยู่แล้ว ร่วมมือกัน เอาชนะตัวร้ายไปได้

ในส่วนท้ายเรื่องพวกเราจะได้มองเห็น ไบรอัน โอคอนเนอร์ ที่มีความคิดว่าตายไปแล้วเผยตัวขึ้นที่ส่วนท้ายของภาพยนตร์ ก็ไม่มั่นใจใส่เพื่อรำลึกถึงหรือไม่นั้นเองแทบช่วงเวลา 21 ไปสู่ปีที่ 22 ของ หนังเครือญาติ Fast and Furious ที่ยกฐานะจากหนังแข่งรถข้างทางในสมัยที่แผ่น DVD ยังขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าเทน้ำท่ากระทั่งมายุคสตีมไม่ง ผ่านวิกฤตวัววิด-19 ก้าวเข้าสู่ภาคที่ 10 ในชื่อ Fast X หรือ Fast & Furious 10 ที่นักแสดงหลักของฝั่งผู้แสดงนำชาย โดมินิค โทเร็ตโต ที่มาครบกลุ่มครอบครัว

ดูหนัง ฟาส 10 FastX

พร้อมแนะนำตัวละครใหม่อย่าง ดันเต ที่สวมบทบาทโดย เจสัน โมมัว (Jason Momoa) ตัวร้ายที่ได้รับการรับรองแล้วว่า เป็นลูกชาย เฮอร์นัน ผู้กระทำผิดกฎหมายค้ายาตัวร้ายจากภาค Fast Five ที่ถูกครอบครัว Fast ฆ่า ทำให้สถานะการณ์เป็นจุดเชื่อมระหว่างภาค 5 แล้วก็ ภาค 10 แน่ๆ ดันเต ขนความแค้นกลับมาเต็มกำลังเพื่อทำแบบเดียว ดอม เคยทำกับครอบครัวเขาเหมือนกัน รวมทั้งนักแสดง เทส ของ บรี ลาร์สัน (Brie Larson) ที่คาดคะเนว่าจะมาเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งในครอบครัวของ ดอม

ซึ่งถ้าหากมองจากแบบอย่างปัจจุบันที่ปลดปล่อยมาในตอนเมษายนก่อนหน้าที่ผ่านมา บทของ ดันเต ของ เจสัน โมมัว จะเป็นตัวร้ายที่ร้ายกาจมากยิ่งกว่าภาคอื่นๆทั้งยังฉากต่อสู้ด้วยตัวเอง รวมทั้งฉากไล่ล่าในกรุงโรม และก็ ระเบิดขนาดยักษ์สร้างความเสียหาย

ให้กับเมืองหลวงของอิตาลี ต่อมาจะกำเนิดอะไรขึ้นคงจะจำต้องไปลุ้นกันในโรงหนังอีกครั้งส่วนเรื่องราวย่ออย่างเป็นทางการจาก Universal Studios ได้เขียนถึงภาค 10 ไว้ว่า พวกเขาได้เจอหน้ากับคู่แข่งที่ร้ายกาจที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยพบเจอมา ดูหนัง ฟาส 10 FastX โน่นเป็นภัยรุกรามอันน่ากลัวที่โผล่ออกมาจากเงามืดของอดีตกาลซึ่งถูกกระตุ้นด้วยการชำระแค้นด้วยเลือด รวมทั้ง ทุกคนที่ดอมรัก