ดูหนังออนไลน์ ดูตัวอย่างหนังใหม่ สนุกตื่นตา ไปกับเรา

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ แหล่งสรุปความเบิกบาน รวมเรื่องย่อละคร ละครตอนปัจจุบัน

ดูหนังออนไลน์ อัปเดตข่าวสารประเทศเกาหลี เรื่องย่อซีรีส์ประเทศเกาหลี ซีรีส์ประเทศเกาหลีเสนอแนะ เรื่องย่อซีรีส์จีน เรื่องย่อหนัง พร้อมอัปเดตทุกเรื่องที่เข้าใหม่สำหรับคอซีรีส ละครใหม่ ซีรีส์ใหม่ภายหลังที่ไอลอว์ ประกาศแข่งขันหนังสั้นล้อเลียนการเซ็นเซอร์ในประเด็น “หนังคงจะแบน” โดยเชิญชวนให้คนช่วยกันคิดรวมทั้งผลิตหนังสั้นที่อยู่ในข่ายสุ่มเสี่ยงจะถูกแบนตามพระราชบัญญัติภาพยนตร์แล้วก็วีดีทัศน์ พุทธศักราช2551 (พระราชบัญญัติภาพยนตร์ฯ) ภายใต้แนวความคิด “ไปให้สุดขอบเซ็นเซอร์ อย่างมีกลเม็ดเด็ดพรายศิลป์” ซึ่งสิ้นสุดไปตอนวันที่ 1 เดือนกรกฎาคม 2556 ก่อนหน้าที่ผ่านมาดูรายละเอียดกติกาและหลักเกณฑ์การประกวดได้ คลิกที่นี่

หนังสั้นที่ส่งเข้ามาร่วมแผนการมีทั้งหมดทั้งปวง 40 เรื่อง แต่ละหัวข้อต่างเสนอหัวข้อคงจะแบนในสังคมไทยได้อย่างน่าดึงดูดผ่านกลเม็ดแล้วก็เคล็ดลับอันพราวแพรวประเภทที่กินกันไม่ลงอย่างยิ่งจริงๆ ดูหนังออนไลน์ ซึ่งไอลอว์จะจัดฉายหนังกลุ่มนี้ใน “งานมอบรางวัลหนังคงจะแบน” ในวันที่ 7 เดือนกันยายน 2556 ที่หอพักศิลปวัฒนธรรมจังหวัดกรุงเทพมหานครดูรายละเอียดงานมอบรางวัลหนังน่าจะแบนได้ คลิกที่นี่ผู้ร่วมงานดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นจะด้วยกันไตร่ตรองว่า หนังแต่ละเรื่องเมื่อดูแล้วมีความรู้สึกว่าควรถูกจัดเรโคนปิ้งไร ควรจะถูกแบนหรือเปล่า หรือควรจะเหมาะสมกับผู้ชมอายุเยอะแค่ไหน โดยอาศัยหลักเกณฑ์ตามพระราชบัญญัติภาพยนตร์ฯ ที่ใช้ใคร่ครวญหนังจริงๆแล้วก็ภายหลังจากมอบรางวัลให้แก่ผู้ชนะและจะเผยแพร่ทางเว็บยูทูปถัดไป

ดูหนังออนไลน์

ก่อนวันงานมาเรียกน้ำย่อยกันหน่อย ทดลองดูกันว่า หนังคงจะแบนอีกทั้ง 40 เรื่องในโครงงานนี้ มีเรื่องมีราวอะไรบ้าง ของผู้ใดกันแน่บ้างจะน่าดึงดูดมากแค่ไหน และก็จะหวาดเสียวในสายตาของคณะกรรมการใคร่ครวญภาพยนตร์หรือเปล่า ผู้ใดกันกำลังเบื่อๆเซ็งๆต้องการหาภาพยนตร์ตลกมาดูปล่อยความเคร่งเครียดกันสักนิดสักหน่อย วันนี้พวกเราได้สะสมภาพยนตร์ตลกไทย เอาอกเอาใจคนชอบดูหนังสายฮามาฝากกันแล้ว แต่ละเรื่องคัดเลือกมาย้ำๆมากมายแนว ทั้งยังบันเทิงใจผ่อนคลายความเครียด ฮากระจัดกระจาย รวมทั้งตื้นตันซาบซึ้งใจ มีครบทุกรส แถมยังโกยรายได้ไปแบบปังๆทะลุหลัก 100 ล้านบาทอีกด้วย

มีเรื่องมีราวไหนตรงดวงใจคนใดกันแน่บ้าง ตามไปดูกันเลยรายได้รวมกว่า 1,000 ล้านบาท เปิดตำนานความรักอมตะบทใหม่ของแม่นาคพระโขนง สำหรับภาพยนตร์ตลก-ตื่นเต้น เรื่อง พี่มากมาย.. พระโขนง ซึ่งในเวอร์ชั่นนี้จะเกิดเรื่องราวในมุมมองของพี่มากมาย โดยได้ 2 ผู้แสดงนำฝ่ายสุดฮอตอย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ มารับบทเป็นพี่มากมาย และก็ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ รับบทบาทเป็นแม่นาค เสริมกองทัพด้วยกลุ่มเพื่อนพ้องตัวจี๊ด เผือก พงศธร ต้องงาม, ฟรอยด์ ณัฏฐดงษ์, ศาสนาเชน อัฒรุต อาจราศรี รวมทั้ง บอม กันตพัฒน์ ที่เข้ามาเพิ่มสีสันและก็ความฮา จนถึงทำให้ภาพยนตร์ประเด็นนี้สามารถปัดกวาดรายได้ทั่วทั้งประเทศกว่า 1,000 ล้านบาท รวมทั้งยังขึ้นแท่นภาพยนตร์ไทยที่ทำเงินสูงสุดตลอดไปอีกด้วย

บุพเพสันนิวาส 2 (2022)รายได้รวม 392.73 ล้านบาท สร้างตำนานรักผ่านโลกบทใหม่

สำหรับแฟนคลับออเจ้า กับภาพยนตร์บุพเพสันนิวาส 2 ที่ต่อยอดมาจากละครบุพเพสันนิวาสที่เคยปัดกวาดเรตติ้งแบบถล่มทลายมาแล้ว แสดงนำโดย เบลล่า ราณี แคมเปน มาสวมบทผมเหล้างค์ หรือแม่หญิงการะเกด ในชาติโลกใหม่ชื่อเกสร แสดงคู่กับ โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ สวมบทพี่หมื่น ร่วมด้วย ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต เล่นบทเมธัส ชายหนุ่มหน้าฝรั่งหลงสมัย แล้วก็ผู้แสดงมากมายความสามารถอีกเยอะแยะ ที่มาร่วมสร้างความฮารวมทั้งเสียงหัวเราะให้กับหนังประเด็นนี้ แล้วก็เรื่องราวแปลกใหม่ที่ทำให้หนังประเด็นนี้ได้รับเสียงฮือฮาจากผู้ชม แล้วก็ยังทำรายได้ไปๆมาๆกกว่า 392.73 ล้านบาท

ไอฟายแต๊งกิ้วเลิฟยู้ (2014)รายได้รวม 330.55 ล้านบาท หนังโรแมนติก-คอมเมดี้ เรื่องราวกระจู๋กระจี๋หวานๆได้เกิดขึ้นเมื่อติวเตอร์สาวอปิ้ง เพลง จำเป็นต้องสอนภาษาอังกฤษให้กับศิษย์มาดกวนอย่าง ยิม ดูหนังออนไลน์ ที่ต้องการเรียนภาษาเพื่อหวังขอคืนดีแฟนที่ทิ้งเขาไปอเมริกา ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้นางเอกสาวสวย ไอซ์ ปรีชญา มาเกาะติดคู่กับดารานำชายสุดติเตียนสต์ ซันนี่ กาญจน์ความรู้นันท์ ทำให้หนังหัวข้อนี้ไปถึงเป้าหมายสร้างรายได้แบบปังๆในประเทศไปตั้ง 330.55 ล้านบาท แล้วยังสร้างกระแสในต่างถิ่นอีกเยอะแยะอีเรียมซิ่ง (2022)รายได้รวม 205.74 ล้านบาท

เรียกเสียงฮือฮาจากผู้ชมได้ไม่น้อยกับภาพยนตร์ตลกไทยเรื่อง อีเรียมซิ่ง ที่ได้นางเอกสาวสวยมากมายความสามารถอย่าง เบลล่า ราณี แคมเปน มารับบทนำ ร่วมด้วยดารามีชื่อ แพท ณปภา ตันเครือญาติ แล้วก็ โอ๊ต ความหรรษา ชาวปาทาน รวมถึงดาราตลกแถวหน้าอีกเพียบเลย งานนี้เบลล่าจัดเต็มความฮาแบบไม่ห่วงงามจนได้รับคำดู

ดูหนังออนไลน์

จำนวนมากจากแฟนคลับและก็ยังปัดกวาดรายได้ปังๆทั่วทั้งประเทศในตอนวัววิดไปถึง 205.74 ล้านบาทหลวงพี่แจ๊ส 4G (2016)รายได้รวม 166.53 ล้านบาท ภาพยนตร์ตลกคอมเมดี้ จากความสามารถผู้กำกับ พชร์ อานนท์ ที่นำกลุ่มสร้างความฮาโดยดาวตลกชายอย่าง แจ๊ส เชิญชวนชื่น เกาะติดคู่ นิก คุณาธิป ปิ่นปักผมเสริมแต่ง ที่จะพาทุกคนไปสู่โลกของธรรมะ พร้อมไปศึกษาธรรมะแบบฮาๆภายใต้จีวร แทรกสอดด้วยข้อคิดเตือนใจดีๆ

ให้ไปประยุกต์ในชีวิตประจำวันได้ แล้วก็ภาพยนตร์ประเด็นนี้ยังสามารถโกยรายได้ไปถึง 166.53 ล้านบาทอีกด้วย
เอทีเอ็ม เอ้อรักเอ้อเร่อ (2012)รายได้รวม 152.5 ล้านบาทหนังรักสุดฮาอย่าง เอทีเอ็ม เอ้อรักเอ้อเร่อ ที่ได้ผู้แสดงนำชายมาดกวน เต๋อ ฉันนกช์ มาแสดงคู่กับนางเอกสาวน้อยน้อง ไอซ์ ปรีชญา สวมบทบุคลากรแบงค์ที่จะต้องชอกช้ำระกำใจจากกฎห้ามบุคลากรเป็นคนรักกัน และก็ในเมื่อคนหนึ่งควรต้องลาออกเพื่อความมีชีวิตรอด พวกเขาก็เลยแข่งขันกันว่าคนใดกันแน่จะทวงเงินที่ถูกกดเกินจากตู้ เอทีเอ็ม ได้มากที่สุด โดยผู้ชนะจะได้อยู่ต่อ ส่วนผู้แพ้จะต้องเป็นข้างลาออกไป

หนังประเด็นนี้เป็นหนังที่มีโครงเรื่องบันเทิงใจน่าติดตาม และก็ยังเรียกเสียงเฮจากผู้ชมเยอะแยะ แถมทำรายได้ไปถึง 152.5 ล้านบาทน้อง.พี่.สุดที่รัก (2018)รายได้รวม 146.81 ล้านบาท ถือได้ว่าเป็นการโคจรมาพบกันหนแรกของ 3 ดารานำแถวหน้าของแวดวง สำหรับนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ในบทเจน น้องสาวแสนมั่งคั่ง กับสองผู้แสดงนำชายชายหนุ่ม ซันนี่ ทองปัญญาความยินดี มารับบทชัช พี่ชายจอมหวงน้องสาว และก็ นิชคุณ หรเวชกุล เล่นบทโมจิ ชายหนุ่มลูกครึ่งประเทศญี่ปุ่นสุดน่ารักน่าเอ็นดู ซึ่งพวกเขาก็แสดงได้สวยน่าหยิกเข้าถึงหน้าที่มากมาย จนถึงส่งให้หนังประเด็นนี้ทำรายได้ไปถึง 146.81 ล้านบาทอย่างยิ่งจริงๆ รถไฟฟ้า มาหานะคุณ (2016)รายได้รวม 145.82 ล้านบาท

หนังรักคอมเมดี้ในตำนาน ซึ่งได้ผลงานแจ้งกำเนิดของนางเอกสาวหน้าหมวย คริส หอพักวัง ที่มาสวมบท เหมยลี่ เกาะติดกับผู้แสดงนำชายชายหนุ่มสมญานามหล่อทะลุแป้ง เคน ธีรบารมี ดูหนังออนไลน์ สกุลพันพัวธ์ ความน่ารักน่าเอ็นดูของ รถไฟฟ้า มาหานะคุณ เกิดขึ้นเมื่อเหมยลี่ บุคลากรษริษัทสาวโสดวัย 30 ปี เจอรักกับวิศวกรชายหนุ่มอย่าง คุณลุง แต่ปัญหาที่สำคัญของพวกเขาเป็นในขณะที่ขัดแย้ง เพราะเหตุว่าหน้าที่ของคุณลุงควรต้องปฏิบัติงานในตอนกลางคืน ด้วยโครงเรื่องที่น่ารักน่าเอ็นดูกุ๊งกิ๊งเชิญชวนติดตามทำให้หนังประเด็นนี้ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากผู้ชม ปัดกวาดรายได้ไปทั้งผอง 145.82 ล้านบาท รวมทั้งยังเป็นหนังรักในดวงใจ

ของคนอีกจำนวนไม่น้อยอีกด้วยหลวงพี่เท่ง (2005)รายได้รวม 141.86 ล้านบาท

กล่าวได้ว่าเป็นภาพยนตร์ตลกไทยแนวศาสนาที่ชินหูคนอีกหลายๆคน เพราะว่ามีมาแล้วหลายภาค สำหรับ หลวงพี่เท่ง ในภาคแรก แสดงนำโดย เท่ง เถิดเทิง ถ่ายทอดเรื่องราวของอดีตกาลอันธพาลที่กลับเนื้อกลับตัวมาบวชเป็นพระ แล้วก็มาจำวัดอยู่ในที่ที่ประชาชนหมดความนับถือในศาสนาพุทธ ทำให้การมาของหลวงพี่เท่งเป็นราวกับผู้กระทำอบกู้เลื่อมใสของศาสนาที่ประชาชนลืมไป นับเป็นหนังที่เรียกเสียงเฮได้ตลอดทั้งเรื่อง เว้นแต่ความสนุกสนานร่าเริงแล้วยังแอบแฝงไปด้วยแง่คิดสำหรับเพื่อการดำเนินชีวิตอีกด้วย และก็หนังยังทำรายได้ไปถึง 141.86 ล้านบาท

ในเวลาเดียวกัน โกไม่โฮ ( รับบทบาทโดย อิมยุยงนอา )คุณเป็นเมียคู่แต่งงานของชางโฮ เป็นพยาบาลสาวที่รูปร่างงามทรงเสน่ห์ คุณหลักแหลมจริงๆและก็อาจหาญ ก่อนที่จะผันตัวเปลี่ยนมาเป็นทนายช่วยแก้ต่างให้ผัว พร้อมกับส่งเสริมเขาอีกทั้งทางด้านการเงินรวมทั้งภาวะจิตใจ ทั้งเพียรพยายามล้างมลทินรวมทั้งลบล้างชื่อเสียให้กับผัวของตนเองอย่างเต็มที่ดาราหนังซีรีส์ Big Mouth
อีต้องซ็อก สวมบทเป็น พัคชางโฮทนายท้ายแถวที่มีสถิติว่าความชนะคดีไม่ถึง 10% แค่นั้น แถมไอ้ที่ชนะยังเป็นการเล่นนอกเล่นใน ใช้เงินยัด ถูกเห็นว่าเป็นพวกขี้คุยปากดี เมื่อลงมือกระทำแล้วกลับไม่ได้การ

ดูหนังออนไลน์

เลยมีคนเรียกเขาว่าเป็นพวก Big Mouth หรือปากหมาไปวันๆแต่ว่าแล้วเขากลับถูกแออัดข้อกล่าวหาว่าเป็นมิจฉาชีพอัจฉริยะสมญานาม Big Mouse (หนูเลอะเทอะ) พื้นที่การตามล่าตัว ดูหนังออนไลน์ จนกระทั่งทำให้ชีวิตของเขาตกอยู่ในอันตราย เขามักเอ่ยถึงชีวิตตนเองว่า “เพียงพอช่วงชีวิตถึงจุดสำคัญทีไร เป็นจำเป็นต้องดวงกุดทุกครั้ง”อิมยุยงนอา สวมบทบาทเป็น

โกมีโฮพยาบาลคนขยันและก็เป็นเมียของ พัคชางโฮ เป็นผู้ที่ทำให้เขาก้าวมาเป็นทนาย รวมทั้งรอช่วยเหลืออย่างเต็มเปี่ยม แม้ว่าจะปากร้ายแต่ว่ารักผัวมากมาย เมื่อพัคชางโฮถูกปรักปรำว่าเป็นมิจฉาชีพ คุณก็เลยได้หาทางลบล้างความมัวหมองออกมาจากชื่อผัวด้วยตัวของคุณเอง แล้วก็ประกาศลั่นว่า คุณเป็นผู้เดียวที่รู้จักพัคชางโฮ เยี่ยมที่สุดคิมจูฮอน สวมบทเป็น ชเวโดฮานายกเทศมนตรีที่เมืองเราชอน (เมืองสมมุติ) เห็นแก่ตัว แล้วก็มีความทะยานอยากไม่สิ้นสุด

อ๊กจายอน รับบทบาทเป็น ฮยอนจูฮีเป็นผู้อำนวยการโรงหมอข้าชอน รวมทั้งเป็นเมียของ ชเวโดฮา นายกเทศมนตรีที่เมืองข้าชอน แต่ว่าดูเหมือนชีวิตครอบครัวจะไม่ค่อยราบรื่นอย่างที่บุคคลภายนอกมองเห็นยังกยองวอน สวมบทบาทเป็น กงจีฮุนซีอีโอของบริษัทสื่อเจ้าใหญ่อูจองอิลโบ (Woojung Ilbo) และก็ยังเป็นประธานของ เอ็นอาร์ ฟอรัม หน่วยงานลับที่กุมอำนาจในวงการสื่อสารมวลชน

กวักป่ายอน สวมบท พบร์ปรี่ไม่มีผู้ใดรู้จักชื่อเต็มของเขา โดนจับจับและก็ติดตะรางฉันชอนในข้อกล่าวหาทุจริตมาถึง 3 ครั้ง และก็เป็นแฟนๆตัวยงของบิ๊กเมาส์ เขาก็เลยตื่นเต้นมากมายที่ได้หายใจอยู่ใกล้ๆพัคชางโฮ ที่ทุกคนพูดว่าเขาเป็น Big MouseBig Mouth ตัวจริง จะเป็นผู้ที่คุณคาดไว้ไหม พัคชางโฮ เป็น Big Mouth หรือเปล่า

สามารถติดตามซีรีส์เรื่อง Big Mouth ในระหว่างที่เหลือได้ทุกๆวันวันศุกร์ – เสาร์ ถ่ายทอดทางช่อง เมืองโตเกียว รีเวนพบร์ส 2: ฮาโลวีนสีเลือด ภาคชะตากรรมฮิทุ่งนาตะ getpaid4task ได้ถูกฆ่าโดยสมาชิกกลุ่มเมืองโตเกียวมันจิไคอีกครั้ง แม้กระนั้นครั้งนี้มันเกิดขึ้นซึ่งๆหน้า ทาเกะไม่จิ รวมทั้งโน่นทำให้เขาได้ได้โอกาสย้อนเวลากลับมาในอีกทีเ พื่อเปลี่ยนเหตุสำคัญทำให้เขา

สามารถที่ช่วยเหลือคุณ ที่ตอนนั้นกำเนิดคดีสำคัญที่เกี่ยวพันกับเรื่องเศร้าน่าเวทนา ที่มีชายอีกทั้ง 6 คนเชื่อมโยงกัน และก็โน่นเป็นจุดเริ่มต้นของการจัดตั้งกลุ่มเมืองโตเกียวมันจิไคนั่นเองเรื่องย่อ  (เดอะ แฟลช)ภาพยนตร์แนวแอคชั่นเผชิญภัยแฟนตาซี โดยผู้กำกับแอนเดรส มัสเชียตำหนิ นำแสดงโดยเอซรา ไม่ลเลอร์, ไมเคิล คีตัน, เบน แอฟเฟลก

ที่จะพาผู้ชมไปพบกับยอดเยี่ยมวีรบุรุษที่ความไว จากจักรวาลซูเปอร์วีรบุรุษ DC ภาพยนตร์ เดอะ แฟลช จะเข้าฉายวันที่ 15 เดือนมิถุนายน 2566 นี้ ทุกโรงหนังเรื่องย่อเดอะ แฟลชทุกมิติโลกมาปะทะกันในเดอะ แฟลช เมื่อกางร์ปรี่ได้ใช้พลังยอดเยี่ยมของเขาเดินทางย้อนเวลาหวังกลับไปเปลี่ยนแปลงสิ่งที่เกิดขึ้นในอดีตกาล แต่ว่าการความมุ่งมั่นที่ต้องการช่วยเหลือครอบครัวของเขาเอาไว้กลับทำให้อนาคตแปรไป แถม กางร์ปรี่ ยังจำเป็นต้องติดอยู่ตอนที่ นายพลซ็อด กลับมารุกรามพร้อมทำลายโลกใบนี้

แต่ว่าไม่มีซูเปอร์วีรบุรุษรออยู่กู้และก็คุ้มครองปกป้องมนุษยชาติเลยสักคน เว้นเสียแต่แต่ กางร์ปรี่ จะสามารถหว่านล้อมให้ กางทแมน ก้าวออกมาจากชีวิตปลดเกษียณ พร้อมช่วยเหลือชาวคริปโตเนียนออกมาจากการเช็ดกคุมขัง แม้ว่าจะไม่ใช่ผู้ที่เขาตั้งอกตั้งใจตามหาก็ตาม สุดท้ายแล้ว เพื่อช่วยเหลือมิติโลกที่เขาเดินทางมาและก็หาทางกลับไปยังโลกอนาคต กางร์ปรี่ รู้ว่าเขาเองก็จะต้องลงในสนามในคราวนี้เพื่อชีวิตของตน แต่ว่าการเสียสละอันยิ่งใหญ่ในคราวนี้จะพอเพียงสำหรับเพื่อการรีเซ็ตจักรวาลใหม่หรือเปล่า?เรื่องย่อผงาดผ่านจักรวาลแมงมุม เป็นหนังชนิดแอนิเมชั่นรวมทั้งแอคชั่นเสี่ยงอันตราย การดูแลโดย

เคมป์ พาวเวอร์ส, วาคิม ดอส ซานโตส, รวมทั้งจัสติน ทอมป์สัน ดูหนังออนไลน์ ที่จะพาทุกคนตื่นตาตื่นใจไปกับผองเพื่อนมนุษย์แมงมุมรวมทั้งเหล่าคนร้ายสุดกล้าแกร่งอย่างที่ไม่เคยพบมาก่อน จัดเตรียมเจอกับตำนานสไปเดอร์-เวิร์สของ ไมลส์ มอราลเลส ภายหลังจากได้เจอกับ เกว็น สเตซี่ อีกที สไปเดอร์-แมน เพื่อนบ้านแสนดีที่เขตบรู๊คลินก็ถูกส่งตัวไปยังมัลติเวิร์ส

เขาได้เจอกับกลุ่มสไปเดอร์ผู้อื่นแต่ว่าเมื่อเหล่าวีรบุรุษขัดแย้งกันเอง ไมลส์ก็พบว่าตนเองจำต้องปะทะกับสไปเดอร์คนอื่นรวมทั้งจำต้องสร้างคำจัดความใหม่ให้กับความหมายของการเป็นวีรบุรุษ เขาจำต้องเจอหน้ากับโอกาสที่น่ากลุ้มอกกลุ้มใจ แล้วก็ได้ศึกษาแล้วว่าใครๆก็เป็นวีรบุรุษได้ แม้กระนั้นจะเป็นวีรบุรุษในแบบไหนล่ะ ไมลส์และก็เกว็นจำเป็นต้องประจันหน้ากับปัญหาครั้งยิ่งใหญ่ ที่จะเปลี่ยนชีวิตของทุกคนที่อยู่ในมัลติเวิร์สไปตลอดไป