Fast And Furious 8 (2017) เร็ว…แรงทะลุนรก 8

Fast And Furious 8 (2017) เร็ว…แรงทะลุนรก 8

Fast And Furious 8 (2017) เร็ว…แรงทะลุนรก 8 ข้างหลังจัดแจงกับชายที่ฆ่าคนภายในครอบครัวของเขาได้เสร็จ โดมินิก “ดอม” ทอเร็ตโตแล้วก็เลตตี ออร์ติเตียนซเดินทางไปฮันนีมูนกันที่ประเทศคิวบา ตรงนั้นดอมเจอกับไซเฟอร์ ผู้ก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงสาวในโลกไซเบอร์ผู้ลึกลับ มาดักรอเจอตัวแล้วก็เสนองานให้เขาทำ ต่อจากนั้นไม่นาน ดอมได้รับการติดต่อจากลุค ฮ็อบส์ ข้าราชการหน่วยกระทำการรักษาความปลอดภัยทางการนักการทูต (DSS) เพื่อรวมกลุ่มดำเนินการลักขโมยเครื่องไม้เครื่องมือปลดปล่อยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า (EMP)

จากฐานทัพในเบอร์ลิน ระหว่างที่แอบหนี ดอมแทรกรถยนต์ของฮ็อบส์จนกระทั่งคว่ำแล้วก็ลักขโมยเครื่องไม้เครื่องมือ EMP ไปให้ไซเฟอร์ ด้านฮ็อบส์โดนจับจับและก็ส่งตัวไปจองจำที่ตารางลับที่เดียวกับที่เด็คการ์ด ชอว์ Fast And Furious 8 (2017) เร็ว…แรงทะลุนรก 8  ชายคนฆ่าคนที่อาศัยอยู่ในครอบครัวของดอมถูกจองจำอยู่ ถัดมาทั้งคู่ถูกนายโนบอดีรวมทั้ง “นายโนบอดีน้อย” ลูกน้องคนใหม่พาตัวออกมาเพื่อทำภารกิจเรียกตัวดอมแล้วก็จับกุมตัวไซเฟอร์ ร่วมกับสมาชิกผู้อื่นของดอม

ดอมรวมทั้งเล็ตตี้อยู่ในตอนฮันนีมูน ส่วนไบรอันและก็มีอาก็ตกลงใจกลับไปดำเนินชีวิตครอบครัวของตนเอง ส่วนคนอื่นก็พ้นจากข้อกล่าวหา กลับมาดำเนินชีวิตอย่างธรรมดา แต่ว่าเมื่อมีสตรีลึกลับ (ผู้ครอบครองรางวัลออสการ์ ชาร์ลิซ คุณรอน) เข้ามาลวงล่อดอมสู่โลกผู้กระทำผิดกฎหมายรรม โดยที่เขาไม่มีวันเลือกรวมทั้งแปลงเป็นคนคิดคดครอบครัว พวกเขาจะต้องพบเจอกับการทดลองอย่างที่ไม่เคยพบมาก่อน จากประเทศคิวบา มาถึงนิวยอร์ก รวมทั้งสู่พื้นที่ราบน้ำแข็งบนสมุทรบาเรนทส์

พวกเขาจำเป็นต้องซิ่งสลับไปๆมาๆ

ผ่านโลก Fast And Furious 8 (2017) เร็ว…แรงทะลุนรก 8 

รีวิวหนัง Fast And Furious 8 เร็ว..แรงทะลุนรก 8 | ซิ่งกระทั่งเรือดำน้ำ

เพื่อระงับผู้นิยมลัทธิระบอบอนาธิปไตยที่ก่อเกิดความระส่ำระสายในโลก แล้วก็นำดอมผู้กระทำให้พวกเขารวมเป็นครอบครัวกลับมา เรื่องราวของ Fast 8 จะเล่าถึงตอนหลังจาก “ไบรอัน โอ คอนเนอร์” (พอล วอล์คเกอร์)และก็ “มีอา” ได้ถอนตัวออกมาจากแวดวงซิ่งตีนผีไปแล้ว เหลือแค่ชาวกลุ่มที่ยังคงดำรงชีวิตกันถัดไปโดยพ้นจากข้อกล่าวหาทั้งสิ้น แต่ถ้าว่าวันหนึ่ง “ดอม” หรือ “โดมินิค ทอร์เรตโต้” (วิน น้ำมันดีเซล) ได้รับโทรศัพท์สายปัญหาที่เรียกตัวเองว่า “ไซเฟอร์”- Cipher (ชารีส เทอรอน)  Fast And Furious 8 (2017) เร็ว…แรงทะลุนรก 8  และก็ได้ลากเอาตัวของดอมไปสู่โลกของอาชญบาปอีกที โดยตอนนี้เขาจะต้องทำภารกิจสุดระห่ำเพียงคนเดียว เนื่องจากว่าไม่ต้องการให้เพื่อนรักอย่าง โอ คอนเนอร์ รวมทั้งครอบครัว ญาติพี่น้องจำเป็นต้องมาลำบาก

แปลงเป็นหนึ่งในรูปภาพยนตร์ซึ่งสามารถทำรายได้หลัก $1 พันล้านดอลล่าร์จากทั้งโลกได้เร็วที่สุด รวมทั้งติดอันดับภาพยนตร์ทำเงินสูงสุดทั้งโลกที่ชั้น 6 ในประวัติศาสตร์บ็อกซ์สถานที่ทำงาน แถมยังเป็นหนังภาคสุดท้ายของพอล วอล์คเกอร์ซึ่งกลุ่มเขียนบท ก็ได้แต่งเรื่องราวให้นักแสดงนี้เลือกจะวางมือจากแวดวงรถยนต์ซิ่งและก็สิ้นสุดนักแสดงดังที่กล่าวถึงแล้วไปชั่วนิจนิรันดร์ แต่ว่าสำหรับ Fast & Furious 8 จะสืบต่อเรื่องราวเช่นไรตามไปดูกัน

เดี๋ยวนี้ ดอมรวมทั้งเล็ตตี้สมรสกันแล้ว ไบรอันกับมีอาถอนตัวจากแวดวง ส่วนผู้อื่นที่เหลือล้วนรอดพ้นจากความผิดพลาด พวกเขาได้ดำเนินชีวิตเสมือนคนทั่วไป แม้กระนั้นเมื่อมีหญิงสาวลึกลับคนหนึ่ง (ชาร์ลิซ นักปราชญ์อน) ลวงล่อดอมไปสู่โลกที่อาชญากรรมที่ดูอย่างกับว่าดอมจะหนีไม่พ้น และก็ทำให้เขาคิดคดทรยศสหายๆที่สนิทกับเขาที่สุด ทุกคนก็เลยจำเป็นต้องเจอหน้ากับบททดลองที่จะทดลองพวกเขาในแบบที่ไม่เคยพบมาก่อนเลย

ส่วนสำคัญของ Fast 8 ก็ยังคงเกิดเรื่องเดิม มันก็คือ “ครอบครัว” ซึ่งนี้พวกเราก็จำต้องยกย่องคณะทำงานเขาเช่นเดียวกันนะ ถึงเรื่องราวของหนังแต่ละภาคจะไม่เคยมีอะไรมากมาย แถมมักจะทำอะไรเว่อร์วังอย่างไม่มีเหตุผล แม้กระนั้นหัวข้อครอบครัวที่เขาตั้งมั่น เขาก็ทำออกมาได้แข็ง

ถึงแม้ว่าความเป็นแฟมิลี่ของกลุ่ม Dom

Review : Fast & Furious 8 (The Fate of the Furious)

จะไม่ชัดเจนเท่าภาคแรกๆ(ภาคนี้ราวกับเป็นเพื่อนกันเฉยๆ) แม้กระนั้นเขาก็ไปชัดแจ้งกับข้อความสำคัญครอบครัวที่จุดอื่นกับคนอื่นๆแทน ซึ่งมองในแง่ดีก็… เอ้อ เขาก็มีอะไรใหม่ๆมาเล่าได้เรื่อยไม่จบไม่สิ้นเนอะ ( Fast And Furious 8 (2017) เร็ว…แรงทะลุนรก 8  นี่ก็เป็นเป็นปฐมบทของตรีภาคใหม่นะ พูดอีกนัยหนึ่งประเดี๋ยวก็จะมี Fast 9 กับ Fast 10 มาให้มองตลอดไปอีก) ดอมรวมทั้งเล็ตตี้อยู่ในตอนฮันนีมูน ส่วนไบรอันรวมทั้งมีอาก็ตกลงใจกลับไปดำเนินชีวิตครอบครัวของตนเอง ส่วนผู้อื่นก็พ้นจากข้อกล่าวหา

กลับมาดำเนินชีวิตอย่างธรรมดา แม้กระนั้นเมื่อมีสตรีลึกลับ (ผู้ครอบครองรางวัลออสการ์ ชาร์ลิซ คุณรอน) เข้ามาลวงล่อดอมสู่โลกผู้กระทำผิดกฎหมายรรม โดยที่เขาเป็นไปไม่ได้เลือกรวมทั้งแปลงเป็นคนคิดคดทรยศครอบครัว พวกเขาจำเป็นต้องพบเจอกับการทดลองอย่างที่ไม่เคยพบมาก่อน จากประเทศคิวบา มาถึงนิวยอร์ก รวมทั้งสู่พื้นที่ราบน้ำแข็งบนสมุทรบาเรนทส์ พวกเขาจำต้องซิ่งสลับไปๆมาๆผ่านโลก เพื่อหยุดผู้นิยมลัทธิระบอบอนาธิปไตยที่ทำให้เกิดความอลหม่านในโลก แล้วก็นำดอมผู้ที่ทำให้พวกเขารวมเป็นครอบครัวกลับมา

โดยในภาคนี้ “เอฟ. มึงรี เกรย์” รับช่วงต่อนั่งเก้าอี้ผู้กำกับ จากบทหนังของ “คริส มอร์แกน” เจ้าเดิม กับการเพิ่มการอัดฉีดทุนสร้างให้ของยูนิเวอร์แซล ที่โปะเงินมากถึง 250 ล้านเหรียญ ที่ทำให้พวกเราได้มองเห็นงานสร้างที่ตระการตาเกือบสิ้นเปลืองเกินความจำเป็นด้วย แม้กระนั้นผลตอบรับของหนังก็จัดว่าคุ้มไม่น้อย เพราะเหตุว่าภาคนี้ก็คือภาคที่ทำเงินทั่วทั้งโลกไปได้สูงขึ้นยิ่งกว่า 1.23 พันล้านเหรียญ ด้อยกว่าแค่เพียงภาคที่ 7 แล้วก็ยังเป็นแค่เพียง 1 ใน 2 ภาคในซีรีส์นี้ ที่ทำเงินแตะต้องหลักพันล้าน

“วิน น้ำมันดีเซล” กับ “มิเชลล์ รอดริเกซ” ยังคงกลับมารับบทบาทเดิมของพวกเขา ร่วมด้วยกลุ่มดาราที่ชุดใหญ่เพิ่มขึ้นกว่า สมทบด้วย “ชาร์ลีซ คุณรอน”, “ดเวย์น จอห์นสัน”, “เจสัน สเตแธม”, “ไทรีส กิ๊บสัน”, “ลูดาคริส”, “เฮเลน ภรรยาร์เรน”, “ลุค อีแวนส์” แล้วก็อีกเยอะแยะ กระแสข้อวิจารณ์ภาคนี้ก็น่าพึงพอใจ มีนักวิภาควิจารณ์รู้สึกชื่นชอบที่ 67% แล้วก็ยังเป็นอีกภาคที่ก็สะดุดตาที่เพลงประกอบ มีซิงเกิลเพลงดังๆระดับชาร์ตเหมือนเคย

หนัง Fast And Furious 8 หรือชื่อไทยว่า เร็ว..แรงทะลุเมืองนรก 8

ดอมรวมทั้งเล็ตตี้อยู่ในตอนฮันนีมูน ส่วนไบรอันรวมทั้งมีอาก็ตกลงใจกลับไปดำรงชีวิตครอบครัวของตนเอง Fast And Furious 8 (2017) เร็ว…แรงทะลุนรก 8  ส่วนผู้อื่นก็พ้นจากข้อกล่าวหา กลับมาดำรงชีวิตอย่างธรรมดา แต่ว่าเมื่อมีสตรีลึกลับ (ผู้ครอบครองรางวัลออสการ์ ชาร์ลิซ คุณรอน) เข้ามาลวงล่อดอมสู่โลกผู้กระทำผิดกฎหมายรรม โดยที่เขาเป็นไปไม่ได้เลือกแล้วก็เปลี่ยนเป็นคนหักหลังครอบครัว พวกเขาจำต้องพบเจอกับการทดลองอย่างที่ไม่เคยพบมาก่อน จากประเทศคิวบา มาถึงนิวยอร์ก และก็สู่ที่ราบน้ำแข็งบนสมุทรบาเรนทส์ พวกเขาจำต้องซิ่งสลับไปๆมาๆผ่านโลก เพื่อหยุดผู้นิยมลัทธิระบอบอนาธิปไตยที่ก่อกำเนิดความโกลาหลในโลก รวมทั้งนำดอมผู้กระทำให้พวกเขารวมเป็นครอบครัวกลับมา

เปลี่ยนเป็นอีกปรากฎการณ์หนังทำเงินของปีนี้ สำหรับภาพยนตร์ Fast & Furious 8 ที่สร้างความเร่าร้อนกระทั่งหยุดไม่อยู่ ถึงแม้หนังจะเข้าฉายมาแทบจะครบหนึ่งอาทิตย์และตาม โดยการกลับมาในภาคนี้ไม่เพียงแค่จะได้รับความชื่นชมยินดีในด้านของความมันส์ แต่ว่ายังได้รับคอมเมนท์บวกบอกต่อกันว่า เป็นการปูเส้นเรื่องแฟรนไชส์ฟาสต์ให้เติบโตก้าวหน้าไปอีก วันนี้เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์จะมาสรุปการปรากฏที่เกิดขึ้นอยู่กับ Fast & Furious 8

เป็นระยะเวลาที่ยาวนาน 8 ปี เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง 4king แล้วนับจากที่โดมินิค โทเร็ตโต้ (น้ำมันดีเซล) สมัยก่อนอันธพาลอันธพาล ขับขี่รถผ่านชายแดนประเทศเม็กซิโก รวมทั้งเปลี่ยนเป็นพวกหนีเข้าเมือง ขณะนี้ ดอมอาศัยอยู่ในบ้านข้างหลังเล็กๆขอบหาดในสาธารณรัฐโดมินิกัน รวมทั้งดำรงชีวิตแบบที่จำเป็นต้องรอแอบหนี อยู่กับเล็ตตี้ (ร็อดริเกซ) เพียงอย่างเดียวจากอดีตกาลของเขา ดอมเพียรพยายามเริ่มชีวิตใหม่ แม้กระนั้นเขาทราบว่าทางการยังตามล่าเขาอยู่ เมื่อการถึงแก่กรรมอันน่าอนาถของผู้ที่เขารัก

ทำให้เขาจะต้องเดินทางกลับมายังแอลเอ ดอมได้เจอกับชายที่เป็นทั้งเพื่อนรักและก็ศัตรูของเขาอย่างข้าราชการไบรอัน โอคอนเนอร์ (วอล์กเกอร์) เมื่อพวกเขาถูกเหตุการณ์บีบให้จำต้องประจันหน้ากับศัตรูที่มีด้วยกัน ซึ่งก็คือเจ้าพ่อค้ายาวิปริตที่กำลังขนยาร้ายเข้าอเมริกา ดอมและก็ไบรอันจำต้องสร้างความเชื่อใจต่อกันขึ้นมาใหม่ ถ้าหากพวกเขาต้องการเอาชนะศัตรู

ไบรอัน โอคอนเนอร์ ตำรวจลอสแอนเจลิส จำเป็นต้องปลอมตัวเข้าไปในกรุ๊ปของโดมินิก ทอเร็ตโต ยอดนักแข่งรถที่ถูกสงสัยว่ามีความเกี่ยวข้องกับคดีลัก แต่ว่าเมื่อเรื่องจริงปรากฏ โอคอนเนอร์จะเลือกสิ่งใด ระหว่างหน้าที่หรือมิตรภาพ!!! “Fast and Furious 8” หรือในภาษาไทยเรียกว่า “เร็ว แรงทะลุแดนนรก 8” เป็นภาคที่ 8 ในซีรีส์หนังแอ็คชั่นขับขี่รถตื่นเต้น “Fast & Furious.” ภาพยนตร์นี้ถูกเขียนบทโดย คริส มอร์กัน รวมทั้ง การิ กราซิว

ควบคุมโดย F. เอ็งปรี่ เรียล รวมทั้งเข้าฉายในปี 2017.

Fast And Furious 8 (2017) เร็ว…แรงทะลุนรก 8

เรื่องราวของ Fast And Furious 8 (2017) เร็ว…แรงทะลุนรก 8  เสนอการบัญชาการของดอมินิค โทเร็ตโต้ (Dominic Toretto) ที่ได้ส่งแรงผลักดันและก็มีความรักสุดพิเศษในชีวิตของเขา. แม้กระนั้น, เมื่อเขาถูกยุให้ทำผิดคำมั่นสัญญาต่อโรคความเลื่อมใส, โดมินิคจำต้องประจันหน้ากับกลุ่มเหล่าของเขารวมทั้งเพื่อนฝูงร่วมกลุ่มสำหรับเพื่อการมีอันตรายในทางที่เขาไม่เคยก้าวขึ้นมาก่อน. ภาพยนตร์นี้มีการทำรถยนต์คันใหญ่, การต่อสู้ที่น่าตื่นตาตื่นใจ, และก็แนวบู๊ที่ท้า “Fast and Furious 8” เป็นภาคที่สำคัญที่เดินเรื่องราวในแบบที่ต่างออกไปจากภาคก่อนหน้า, รวมทั้งย้ำที่ความไม่ถูกกันระหว่างผู้แสดง. นอกจากนั้น, หนังนี้ยังมีชื่อเสียงด้วยการบันทึกรายได้ที่สูงแล้วก็ความนิยมชมชอบในวงกว้าง.

จะมุ่งไปที่ ดอม กับ เล็ตตี้ ที่เริ่มเดินทางไปฮันนีมูน ข้างหลัง ไบรอัน รวมทั้งมีอา วางมือจากแวดวงรถยนต์ซิ่งเริ่มเดินทางรอบโลก ส่วนสมาชิกผู้อื่นในกลุ่มก็แยกย้ายกันไปดำรงชีวิตปกติ แต่ว่าเมื่อหญิงสาวลึกลับ (ชาร์ลิซ คุณรอน) ชักชวนให้ดอมเดินกลับสู่โลกที่อาชญากรรมรวมทั้งการทรยศคนใกล้ตัวที่เขาไม่บางทีอาจหลุดพ้นได้ พวกเขาจำเป็นต้องผ่านบททดลองที่ไม่คาดคิดมาก่อน ในวันที่เดอะกลุ่ม

จำเป็นต้องรวมตัวกันเพื่อยั้งกลยุทธ์อันแยบคายที่ไม่มีผู้ใดทราบว่า ไซเฟอร์กำลังคิดทำอะไรอยู่ ลักขโมยเครื่องอีเอ็มพีน้อยเกินไป ยังลักขโมยกระเป๋าเปิดหัวรบปรมาณูไปอีก งานนี้จำเป็นต้องรวมเดอะกลุ่มให้เยอะที่สุดเท่าที่จะทำเป็น ถึงแม้ปัจจุบันนี้ ยังเป็นศัตรูคู่กรณีกันอยู่ก็ตาม พวกเราก็เลยได้เจอกับ ฮ็อปส์ (Dwayne Johnson)​ และก็เด็คคาร์ด (Jason Statham) ที่จะต้องกลับมาใช้ลักษณะเด่นที่แต่ละคนมีมาร่วมกันดำเนินการยั้งเหตุทรามนี้ให้สำเร็จ