เฟสเขียว 3 บรรทัด

เฟสเขียว 3 บรรทัด

เฟสเขียว 3 บรรทัด เฟสขาว คืออะไร? เป็นบัญชีเฟสที่ปกติ ธรรมดาที่บัญชี Facebook มีคุณภาพบัญชีโฆษณายังไม่ติดเหลือง และไม่ติดแดงสำหรับในการยิงแอด เฟสขาว ก็สามารถใช้ยิงแอดได้ แม้กระนั้นยังไม่มีการยืนยันตัวตน เพียงเท่านั้น เมื่อติดแดงและจำเป็นที่จะต้องรับประกันตัวตน สบโอกาสจะ ผ่าน และไม่ผ่าน

แม้ว่าคนที่ยิงเสมอๆจะพบว่าการทำประชาสัมพันธ์ให้ดีเท่าตัวเก่านั้นยากกว่า ด้วยเหตุผลดังกล่าว ทั้งมือใหม่แล้วก็มือเก๋าควรศึกษาค้นคว้ารวมทั้งอัพเดตข้อมูลการยิงแอดใหม่ๆอยู่เสมอ เพื่อช่วยทำให้ปรับมีคุณภาพเยอะขึ้นสำหรับเพื่อการโปรโมตสินค้า ทำให้ธุรกิจของตนเองเติบโต ช่วยเพิ่มยอดขาย และเพิ่มกำไรแบบย้ำๆ

การยิงแอดเป็นอย่างไร (Advertising)หมายความว่าการซื้อประชาสัมพันธ์เพื่อโปรโมตสินค้าไปยังกลุ่มเป้าหมายที่ประสงค์ เป็นอีกทางหนึ่งยอดฮิตเป็นอย่างมาก การยิงแอดสามารถทำเป็นหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็น Facebook, Twitter, Instagram, Tik Tok และจากนั้นก็วิธีทางอื่นๆซึ่งร้านออนไลน์สามารถเลือกวิธีได้ตามความเหมาะสมกับสินค้าของตัวเอง สำหรับมือใหม่อาจจะมีความรู้สึกว่าการยิงแอดนั้นเกิดเหตุยาก

บัญชีเฟสบุ๊ค เขียว 2 บรรทัด และ เขียว 3 บรรทัด คืออะไร มองดูยังไง

เฟสเขียว 2 บรรดทัด แล้วก็ เฟสเขียว 3 บรรทัด เป็นเฟสบุ๊คสำหรับการโฆษณาที่มีการยืนยันตัวตนมาเรียบร้อยแล้ว ซึ่งการดูว่าเฟสอย่างนี้ มองดูยังไง สามารถกดเข้ามองดูในรายละเอียดของตัวตระเตรียมโฆษณาได้เลย

โดยเฟสความสามารถในการใช้โปรโมทอย่างงี้ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลในเรื่องที่เกี่ยวเนื่องกับการคืนสิทธิ เพราะเหตุว่าเป็นที่เรียกร้องในกลุ่มนักทำการตลาดผ่าน Facebook อย่างยิ่ง ก็เลยใช้เวลาสำหรับเพื่อการทำแล้วก็ วิธีทำ ที่ต่างจากการเปิดใช้งานเฟสบุ๊คธรรมดา และก็ควรมีความชำนาญทั้งมีความรู้ในด้านนี้เท่านั้นก็เลยจะสามารถปั้นเฟสบุ๊คแบบงี้ออกมาขายได้

 

เฟสเขียว 3 บรรทัด หรือที่คนในวงการยิงแอด เรียกกันอีกชื่อนึงสั้นๆว่า

“เฟส 902” เป็นบัญชี Facebook ที่พักตัวตนด้วยบัตรมาแล้ว 2 ครั้ง มีคำอธิบาย ยาว 3 บรรทัด ตามรูป ซึ่งเฟสเขียว 902 นี้ จะมีบัญชีโปรโมทเป็นบัญชีแบบพิเศษ ซึ่งเป็นผลมาจากกระบวนการสร้างบัญชีแบบพิเศษ ทำยากจำนวนมาก ทำให้ได้ เฟสเขียว 3 บรรทัด / เฟส 902 ที่มีความแข็งแรง จนกว่าสามารถช่วยคุ้มครองบัญชีโฆษณา ไม่ให้ถูกปิดได้อย่างสะดวกสบาย

ถ้าหากคุณเป็นคนที่จะต้องทําการตลาดบนโลกโซเซียล ขายของผ่านเฟสบุ๊ก ในเรื่องของคอนเทนต์นั้นสําคัญมากไม่น้อยเลยทีเดียวในการยั่วยวนใจลูกค้า ขายเฟสเขียว และด้วยศัตรูล้นหลาม มีอะไรเกิดมากมายในหน้า Feed ของลูกค้า แถมคนโดยส่วนใหญ่นั้นก็ใช้เวลาแค่เพียงน้อยมากเพื่อจะตกลงปลงใจอ่านโฆษณาของเราก่อนที่จะเลื่อนมันทิ้งไป

เฟส 902 มีสองจำพวก

เฟส902 ที่ยังสามารถเอาไปขึ้นแอดได้ แนวทางดูก็คือ เข้าไปที่หน้าตัวตระเตรียมโฆษณา

  • เลือกมองหน้าความสามารถบัญชี ถ้าว่าเป็น เฟสเขียว 3 บรรทัด และก็ไอดียังขาว จะเรียกว่า 902 Live ซึ่งยังสามารถนำไปขึ้นแอดได้

เฟส902 ที่ไม่อาจจะเอาไปขึ้นแอดได้แล้ว เช็คได้ด้วยการเข้าไปที่หน้าตัวจัดเตรียม

  • ประชาสัมพันธ์ เลือกมองหน้าสมรรถนะบัญชี หากเป็น เฟสเขียว 3 บรรทัด แม้กระนั้นไอดีแดง เป็นไม่อาจจะเอาไปขึ้นแอดได้แล้ว จะเรียกบัญชีจำพวกนี้ว่า 902 Die จะเอาไว้ใช้สำหรับเชื่อมบัญชีเพื่อดูแลเฟสเขียวอื่นๆ

แสดงเฉพาะเนื้อความ 3 บรรทัดหลักก่อนลิงก์เพื่อดูเพิ่ม ถัดจากนี้ใจความหลักบน เฟสเขียว 3 บรรทัด ฟีดจะแสดงผลเพียง 3 บรรทัดแรกเท่านั้น ที่จะปรากฏบนฟีดข้อมูลบนโทรศัพท์มือถือของ Facebook ต่อจากนั้น จึงควรสัมผัส “มองดูเพิ่มเติม” เพื่อบอกผลลัพธ์ขอเนื้อความในบรรทัดรๆมา

ระบบจะครอบสื่อ (รูปภาพ และก็ / หรือ วิดีโอ) ที่สูงกว่า 4:5 อัตราส่วนภาพที่รองรับสูงสุดสำหรับภาพที่ไม่มีลิงก์และสำหรับวิดีโออยู่ในแนวตั้งเป็น(4: 5) สื่อที่มีความสูงมากกว่า 4: 5 จะถูกคคอยปการแสดงผลในฟีดข่าวบนโทรศัพท์มือถือของ Facebook

ดังต่อไปนี้ เว้นเสียแต่ Facebook จะปรับการแสดงผลที่อยู่บนโทรศัพท์เคลื่อนที่แล้ว ยังเพิ่มมาตรการควบคุมคอนเทนต์ในกลุ่มสุขภาพให้มากขึ้นเรื่อยๆกว่าเดิม จากผลของการสำรวจ Facebook พบว่า ในเดือนที่ผ่านมา ได้จัดอันดับโพสต์ที่ทำให้เกิดผลเสียต่อชุมชน (1) โพสต์ที่การอ้างเนื้อความด้านสุขภาพที่เกินความจริง (2) โพสต์ที่อุตสาหะขายของหรือบริการตามการที่เกี่ยวเนื่องกับสุขภาพ อาทิเช่น อ้างถึงการดูแลและรักษาที่เกินจริง โพสต์คุณค่าโปรโมตว่าเป็นยารักษาโรค

การยิงแอด เป็นการซื้อโปรโมทเพื่อยิงไปยังกลุ่มเป้าหมายที่อยู่บนแพลตฟอร์มออนไลน์ต่างๆอย่าง Google, Facebook, Instagram, TikTok, Twitter ฯลฯ โดยมีเป้าหมายเพื่อทำให้ข้อมูลของสินค้า/บริการของธุรกิจคุณ ถูกส่งไปยังกลุ่มเป้าหมายที่อยากได้ ช่วยทำให้ปรับกลุ่มเป้าหมายสามารถเข้าถึงบริการหรือสินค้าของคุณได้มากขึ้น เฟสเขียว 3 บรรทัด ช่วยสร้าง brand awareness รวมทั้งยอดขายให้ธุรกิจคุณได้เป็นอย่างดี

รวม 6 เว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ใช้ฟรี! สร้างหน้าร้านค้าง่าย เพียงแค่ปลายนิ้ว!!

หากเอ่ยถึงอาชีพที่ได้รับความนิยมสุดๆขณะนี้ คงจะหนีไม่พ้นอาชีพขายสินค้าออนไลน์ เพราะเหตุว่าสร้างรายได้ดี แถมไม่ต้องไปตั้งร้านค้าให้เสียเวล่ำเวลาอีกด้วย ซึ่งสำหรับใครกันแน่ที่กำลังต้องการเริ่มทำอาชีพนี้ แต่ว่ายังไม่รู้จักว่าจะไปเปิดร้านค้าออนไลน์ฟรีที่แห่งไหนดีล่ะก็ วันนี้ เก็บเว็บเด็ดๆสำหรับขายออนไลน์มาให้แล้วจ้ะ

1. Kaidee

มั่นใจว่าเว็บขายออนไลน์ของเว็บแห่งนี้คนจำนวนไม่น้อยคงจะรู้จักกันดี เรียกว่าเป็นร้านขายของออนไลน์ยอดฮิตซึ่งเว็บเป็นไปได้ทั้งยังเว็บไซต์ขายของทั่วๆไป และก็เว็บไซต์ขายสินค้ามือสอง ไม่ว่าจะเป็นอสังหาริมทรัพย์ บ้าน รถยนต์ รวมทั้งที่สำคัญกรรมวิธีลงขายของก็ไม่ยุ่งยาก เพียงแต่ไม่กี่ขั้นตอนก็สามารถเข้าถึงคนซื้อได้ในทันที สามารถทิ้งคอนแทคไว้ต่อเนื่องกันนอกรอบได้ คุณลักษณะเด่นของเว็บไซต์ขายดิบขายดีก็คือ สามารถซื้อไข่ไว้โฆษณาผลิตภัณฑ์ที่ตนเองขายได้นั่นเอง

2. Shopee

กล่าวถึงเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์จะไม่เอ่ยถึงเว็บไซต์ฯ นี้ก็อาจมิได้ เนื่องจาก Shopee เป็นที่นิยมจากขาช้อป รวมทั้งรวมถึงพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์เยอะมากๆ จุดเด่นของ Shopee เป็นระบบการโอนเงินที่ปลอดภัย และก็มีระบบระเบียบช่วยออกค่าส่งให้ นอกนั้นทางเว็บไซต์ฯก็จัดโปรโมชันต่างๆที่จะล่อใจขาช้อปให้เข้ามาใช้บริการ เป็นต้นว่า โปรโมชันช้อปในวันสำคัญต่างๆหรือ GRAND YEAR SALE และก็โปรโมชันซื้อคราวแรก 100 บาท จำกัดอย่างต่ำ 200 บาทนั่นเองจ้ะ

3. LAZADA

คู่ปรับ Shopee ก็ LAZADA นี่แหละจ้ะ จะว่าไปแล้วแบบร้านรวงก็ไม่มีความแตกต่างกันเยอะแค่ไหน แต่ว่าหลายๆคนบางทีก็อาจจะรู้สึกว่าควรจะเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์รายใหญ่แค่นั้นถึงจะลงขายได้ ซึ่งที่จริงแล้วร้านขายของเล็กๆก็สามารถลงขายได้เหมือนกันจ้ะ การค้าขายใน LAZADA นั้น แม่ค้าจะถูกหักค่าคอมไม่ชชัน ตามอัตราของชนิดผลิตภัณฑ์จ้ะ หัวข้อการจัดโปรโมชันต่างๆทางเว็บไซต์ฯ ก็ให้ความเอาใจใส่ เพื่อเป็นแม่เหล็กยั่วยวนใจขาช้อป ซึ่งแน่ๆว่าโปรโมชันเหล่านี้สามารถช่วยสร้างยอดจำหน่ายให้ร้านได้นั่นเองจ้ะ

4. Pantip Market

เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ขายสินค้าฟรีที่ต้องการเสนอแนะจ้ะ โดยยิ่งไปกว่านั้นลงขายขายของมือสอง เพราะเหตุว่าคนจำนวนมากรู้จักเว็บไซต์ฯพันทิปอย่างดีเยี่ยม คนไม่ใช่น้อยเข้าเว็บไซต์ฯนี้บ่อยมาก พอกับเข้าเฟซบุ๊คเลยก็ว่าได้ ด้วยเหตุนี้การลงขายสินค้าใน Pantip Market ก็เลยเป็นอีกหนทางทำเงินที่พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ไม่สมควรพลาด แถมไม่ต้องจ่ายเงินใดๆก็ตามอีกด้วย

5. Weloveshopping

เว็บแห่งนี้อยู่มานานพอเหมาะพอควรจ้ะ เปิดให้พ่อค้า แม่ค้ามาเปิดร้านค้าออนไลน์ฟรีแบบไม่เสียค่าบริการเหมือนกับเว็บไซต์ฯอื่นๆพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ใช้บริการค่อนข้างจะมากมาย ทำให้ขาช้อปพากันเข้ามาเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีหลายชนิด ที่สำคัญคุณสามารถลงขายของได้ไม่จำกัด ยิ่งลงมากมาย ก็ยิ่งเพิ่มจังหวะให้ยอดจำหน่ายได้มากขึ้น

6. Tarad

ต่อกันด้วยเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ระดับตำนาน ที่เว็บไซต์ฯนี้คุณสามารถสร้างยอดจำหน่ายได้อย่างง่ายดาย ด้วยคณะทำงานประสิทธิภาพที่มีประสบการณ์ทางการตลาดที่สามารถช่วยเกื้อหนุนให้ร้านขายของออนไลน์ของคุณมีชื่อเสียง รวมทั้งที่สำคัญใช้งานง่าย ไม่จำกัดผลิตภัณฑ์ที่จะลงขาย เว้นแต่ผลิตภัณฑ์ไม่ถูกต้องตามกฎหมายเพียงแค่นั้นนะค๊า

และก็ทั้งผองนี้ก็คือเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ รวมมาแบ่งปันให้พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์คนใหม่ได้ทำความรู้จักกันจ้ะ  ดูหนังออนไลน์ 2022 ฟรี ตกลงว่าจะเลือกลงขายของกับเว็บไหนก็อย่าลืมเรียนกฎที่ต้องปฏิบัติต่างๆอย่างระมัดระวังด้วยนะคะ แล้วก็อย่าลืมอัพเดทกฎข้อบังคับของแต่ละเว็บไซต์อยู่เสมอเวลา จะได้เป็นหนทางทำเงินไปนานๆแต่ว่าอย่าลืมอีกหนทางที่จำเป็นมากเลยเป็นเว็บขายสินค้าออนไลน์ของตนเอง หนทางขายป้อมปราการอาจ มีอิสระสำหรับการทำการตลาด

จุดเด่นของการมีเว็บขายสินค้าออนไลน์เป็นของตนเอง

  • ลูกค้าค้นหาผลิตภัณฑ์หรือค้นหาเว็บขายสินค้าออนไลน์ผ่าน Google ได้เอง
  • ไม่ต้องกลัวค่าประชาสัมพันธ์จะมากขึ้น ด้วยเหตุว่าไม่ต้องยิงประชาสัมพันธ์ ไม่ต้องบรอดแคสต์เนื้อความ
  • จะเพจลอยละลิ่วหรือ Line หาย ก็ไม่ต้องกลัวเนื่องจากว่าพวกเรามีวิถีทางเว็บขายสินค้าออนไลน์รองรับวิธีขายอยู่เสมอ
  • ข้อมูลลูกค้าอยู่บนเว็บของคุณ โดยมีคุณเป็นเจ้าของข้อมูลนั้น
  • ทำการตลาดบนเว็บได้เอง