ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ หนังมาใหม่.

ดูหนังออนไลน์

ดูหนัง เวลาเดียวกันชีวิตครอบครัวก็มิได้สวยงาม เนื่องจากการทุ่มเทให้กับงานก็มีผลเสียตามมามาก จนกระทั่งทำให้ความเกี่ยวพันกับคนด้านหลังถึงจุดแตกหัก แล้วเมื่อชีวิตมาถึงจุดเปลี่ยนแปลงอีกรอบคุณจะเลือกอะไร ระหว่างจังหวะที่จะพาไปสู่ความใหญ่โตอย่างเดิมคาดหมายไว้ หรือเลือกกลับมาหาครอบครัวหวานใจที่สุดแม้กระนั้นไม่เคยได้แสดงออกไปอย่างเหมาะควร

หนังมีจังหวะบันเทิงใจ จังหวะฮา มาตัดบรรยากาศดราม่าเป็นระยะๆแม้กระนั้นซีนอารมณ์หนักๆก็มีเยอะแยะ โดยยิ่งไปกว่านั้นช่วงท้ายเรื่องที่ใบเสร็จรับเงินด์ได้สุดมากมาย คนใดต่อมน้ำตาตื้น หวั่นไหวกับเงื่อนบิดาลูกหรือเงื่อนเกี่ยวกับสัตว์คงจะมีน้ำตาซึมกันกล้วยๆ(น้องม้าน่ารักและก็แสดงเก่งมากมาย ทำเอาผู้ชมดวงใจเหลวกันไปเลย)เมื่อใกล้ถึงวันเดินทาง คนดูแลของลูกก็เกิดขึ้นมาลางานเฉียบพลัน คุณเลยให้ออกไปเลย

ในวันที่กำลังจะออกมาจากบ้านไปส่งจีนาเดินทางที่ท่าอากาศยาน คุณถูกตามให้เมล์งานด่วน ตาหลานก็เลยล่วงหน้าไปก่อน แม้กระนั้นซูจินเกิดอุบัติเหตุขึ้นระหว่างทาง การไปโรงหมอจากเหตุนั้น ก็เลยทำให้คุณได้ทราบตัวว่ามีอาการป่วยเป็นโรคอัลไซเมอร์ก่อนวัยอันควรจะ ซึ่งคุณไม่ได้ฉงนใจมาก่อนว่าช่วงหลังมักมีลักษณะลืมแว้บๆเป็นประจำเช่นกัน ที่น่าตกใจยิ่งก็คือ ลักษณะของคุณจะทรุดไวกว่าโรคอัลไซเมอร์ธรรมดาในคนวัยแก่หลายเท่าตัว

ดูหนัง

ดูหนัง รีวิว ‘The Mother’

บอกเล่าเรื่องราวของมือสังหารหญิงสุดแข็งที่ล่องหนไปยาวนานหลายปีเพื่อคุ้มครองปกป้องบุตรสาวของตัวเอง โดยตัวภาพยนตร์เป็นที่นิยมจากผู้ชมตั้งแต่อาทิตย์แรกที่เข้าฉาย แม้ว่าจะได้รับคำติชมบน ‘Rotten Tomatoes’ ในระดับมะเขือเน่าเพียงแต่ 43% แค่นั้นยุทธกองทัพเรือคราวนี้ลงเอยด้วยชัยของประเทศเกาหลี ซึ่งสามารถจมเรือประเทศญี่ปุ่นได้ถึง 47 ลำ และก็ยึดกลับมาได้ 12 ลำ ขณะที่ แม่ทัพวากิซากะ หลบซ่อนไปได้

นี่เป็นการพิสูจน์ให้มีความคิดเห็นว่า ถึงแม้ ‘The Mother’ จะไม่ชนะรางวัลอะไรก็ตามบนเวทีภาพยนตร์ แต่ว่าด้วยการคิดเค้าเรื่องที่เข้าใจง่าย แล้วก็ฉากแอ็กชันที่ได้รับการออกแบบมาอย่างยอดเยี่ยม ก็ทำให้ผู้ชมเข้าถึงได้ง่าย ประกอบกับการเลือกให้โลเปซเป็นดารานำหลัก ก็สร้างความพอใจให้แก่ผู้ชมได้มากด้วยเหมือนกันและก็โน่นทำให้เขาได้เดินลุกล้ำเข้าไปในพื้นที่ที่อันตรายรวมทั้งตกอยู่ในบ่วงที่เขามีสิทธิ์ก็สิ้นชื่อสะกดรอยบิดาตนเองไปด้วย

ในวันที่โลกของวัวฮาอึนเริ่มแซมสีชมพู คุณมีใจให้เด็กวัยรุ่นนักกีฬาบาส ฮัมจินอู (สวมบทโดย บยอนอูซอก) รวมทั้งอันมีโซก็เห็นด้วยด้วย อีกทั้งสามก็เลยเป็นเปลี่ยนเป็นกลุ่มเพื่อนรัก แต่ว่าฮัมจินอูกลับรับรักกับอันมีโซลับข้างหลังวัวฮาอึน ทำให้อันมีโซตกลงใจเปลี่ยนเป้าหมายชีวิตตาม กีฮุน (เล่นบทโดย นัมยุยงนซู) ชายหนุ่มนักร้องในบาร์สถานที่ทำงานร่วมกันย้ายไปอยู่กินและก็ดำเนินงานที่โซล

ในวันที่สองสาวจากกัน วัวฮาอึนก็เห็นมากับตาว่าสร้อยคอที่ฮัมอูจินเคยสวมประจำตัวตลอด เนื่องจากเป็นจี๋ของขลังแคล้วคลาดภัย ดันไปสวมอยู่ที่คอของอันมีโซแทน อารมณ์ความรู้สึกการลาจากวันนั้นของวัวฮาอึนก็เลยจบลงอย่างยากจะชี้แจงเล่าราวของ ไรอัน สวอน ที่เดินทางไปมายังดินดินแดนสรวงสวรรค์ อย่าง เกาะฮาวาย เพื่อตามสืบเสาะหาเงื่อนปัญหาอะไรบางอย่างที่บิดาของเขา เหม็นเบื่อ สวอน ได้ทิ้งไว้ก่อนที่จะถูกลอบฆ่าจากกรุ๊ปคนที่อิทธิพลในพื้นที่

ตอนที่ข้างประเทศญี่ปุ่นส่งสายมาลักลอบวางเพลิงเรือเต่า ปล่อยเชลยสงคราม รวมทั้งยังแอบลักขโมยแบบแปลนเรือเต่าฉบับเก่าไป สายฝั่งประเทศเกาหลีที่ไปซ่อนตัวอยู่กับกองทัพประเทศญี่ปุ่นก็โดนจับได้ แม้กระนั้นก็หนีพ้นออกมาส่งข่าวคราวได้เสร็จ แล้วก็ยังมีตัวประกันทหารประเทศญี่ปุ่นคนหนึ่งที่ไม่ซื่อตรง ข้างหลังการยิง อีซุนเคยชิน เจ็บในศึกที่ซาชอน (ซึ่งก็เนื่องจากถูกยิงนี่แหละ ถึงได้มองเห็นว่าการที่ตนเองอยู่ใกล้ในรัศมีการยิงมีคุณประโยชน์อย่างไร ก็เลยเป็นต้นเหตุหนึ่งของการคิดกระบวนกองทัพข้างต้น)

ถึงเขาจะโดนจับ แต่ว่าเขาก็เปลี่ยนความคิดขอมารับใช้อีซุนเคยชินด้วยตัวเอง ด้วยเหตุว่ามองเห็นวิถีนายพลผู้กล้าที่คุ้มครองปกป้องลูกน้อง ต่างขั้วกับพวกประเทศญี่ปุ่นที่เขาเคยปฏิบัติงานด้วย รวมทั้งทัศนคติสำหรับในการต่อสู้เพื่อความถูกต้องชัดเจนเป็นธรรม ไม่ใช่จะการก่อการทำศึกฟาดฟันชาติ สายหักหลังคนนี้ก็เลยแปลงเป็นตัวแปรสำคัญในเรื่องข้อมูลลวงได้อย่างดีเยี่ยม

รีวิวหนัง “Paradise City เมืองสวรรค์ คนอึดล่าโหดเหี้ยม”

พวกเราบางทีอาจจะเคยทราบข่าวสารแว่วๆมากันบ้างเกี่ยวกับหนังแอคชั่นที่ชื่อ “Paradise City เมืองสวรรค์ คนอึดล่าโหดเหี้ยม” ที่ผลงานประเด็นนี้จัดว่าเป็นงานเปิดทางในฐานะดาราอินเตอร์เต็มกำลังคราวแรกของศิลปินสาวคนไทย “ปู ไปรยา” ที่พวกเรารู้จักกันดี นี่เป็นหนังแอคชั่นที่บางครั้งก็อาจจะมิได้จัดจ้าจัดเต็ม เนื่องจากว่าเป็นไปตามหน้าหนังรวมทั้งทุนสร้างที่มิได้มากอะไร แต่ว่าบอกได้เลยว่านี่เป็นหนังที่อัดศิลปินไว้แน่นๆเท่านี้ก็คุ้มแล้วนะ ตามข้อมูลประวัติศาสตร์แล้ว

ว่ากันด้วยการออกแบบเสียงบรรยายของมาร์เซล ที่เต็มไปด้วยเอกลักษณ์เด่นอย่างดีเยี่ยม จะต้องขอบพระคุณในความสร้างสรรค์แล้วก็การวางแบบน้ำเสียงออกมาได้อย่างลึกล้ำของคุณจริงๆเนื่องจากว่าไม่รู้จักจะไปพบคนใดกันไหนมาทำน้ำเสียงได้เข้าถึงแก่นของติดอยู่แรกเตอร์ได้แล้ว นอกเหนือจากที่จะเป็นผู้แต่งนักแสดงนั้นๆมาช่วยร้อยเรียงแล้วก็เรียบเรียงออกมาด้วยตัวเอง และก็คุณก็ทำมันออกมาได้เยี่ยมยอด โทโมโทมิ ฮิเดโยชิ เขาก็เลยสั่งให้กองทัพประเทศญี่ปุ่นจบดำเนินการทางทะเลทั้งหมดทั้งปวง

ชาจองซุก (สวมบทบาทโดย ออมจองฮวา – Uhm Jung-Hwa) สมรสกับ ซออินโฮ (สวมบทโดย คิมบยองชอล – Kim Byung-Chul) ผัวผู้เป็นหัวหน้าศัลยแพทย์ที่โรงหมอมหาวิทยาลัย ในอดีตกาลคุณเคยเป็นนักศึกษาแพทย์ผู้กล้า เกรดดี กลับหันหลังให้ทางการแพทย์เพราะเหตุว่าจะต้องสมรสและก็มาเป็นแม่บ้าน ชีวิตการสมรสตลอด 20 ปีเป็นการอยู่เพื่อผัว แม่สามี รวมทั้งลูกๆแค่นั้นให้มาอยู่ดูแลจีนาแทนชั่วครั้งชั่วคราวหนึ่งอาทิตย์และก็เมื่อข่าวสารการพ่ายทางทะเลไปถึงหู

จนกระทั่งวันหนึ่งชาจองซุกทราบดีว่าตนเองป่วยด้วยโรคตับอักเสบกระทันหันแล้วก็จะต้องเปลี่ยนถ่ายตับ ขณะนี้เองที่คุณศึกษาค้นพบว่า ความทุ่มเทตลอด 20 ปีกลับไม่มีผู้ใดเห็นค่า ไม่ว่าเรื่องอะไรก็จำเป็นต้องทรหดอดทนเก็บไว้ เมื่อผ่านความตายแม่บ้านอย่างคุณราวกับได้กำเนิดใหม่ แล้วก็ต่อแต่นี้ไปคุณจะไม่ดำเนินชีวิตเพื่อผู้ใดกันแน่แม้กระนั้นเพื่อตนเอง ไม่ต้องรำคาญ รวมทั้งหันไปอ้อนวอนจากบิดาของคุณ พัคอินอู (สวมบทบาทโดย อันซองกี)

ดูหนัง

รีวิวซีรีส์ “Sweet Tooth ซีซัน 2” ราคาที่จำเป็นต้องแลกเปลี่ยนของความห่วงใย

กัส โดนจับตัวมาทดสอบโดยพวกคนอัลธพาลความคาดหวังทดสอบยารักษาโรคแปลก เขากับเพื่อนฝูงใหม่ที่เป็นเด็กครึ่งสัตว์ต้องหาทางแอบหนีก่อนที่จะตาย เวลาเดียวกันพวกคนแก่ที่เป็นเพื่อนของกัสก็กำลังหาทางมาช่วยพวกเขาเหมือนกัน ข้างหลังผ่านไปเกือบจะ 2 ปีจนถึงแทบลืมรายละเอียดเดิมไปแล้ว พวกเราก็ได้มองซีซันต่อของหัวข้อนี้เสียรู้ โดยเรื่องราวดำเนินต่อจากซีซันที่แล้วในทันทีแบบไม่มีฉากผ่านเวลาอะไร

โดยเหตุนั้นใครกันแน่ลืมรายละเอียดไปแล้วเสนอแนะมองรีแคปที่เน็ตฟลิกซ์จัดให้ก่อนมองตอนใหม่เพื่อฟื้นฟูความจำอย่าผ่านเด็ดขาด Men of Plastic เป็นภาพยนตร์คอมเมดี้บนเนื้อเรื่องของธุรกิจศัลยกรรมเสริมความสวยสดงดงามที่บริเวณอัพกูจอง เขตคังนัม ที่เป็นที่รู้จักที่สุดของประเทศ โดยมีตัวชูโรงของเรื่องเป็น ‘มาดงซอก‘ ที่พึ่งสร้างการปรากฏหนังทำเงินสูงสุดไปเมื่อต้นปีจากเรื่อง The Roundup

ว่ากันแล้ว ผลตอบรับของ Men of Plastic นั้นบางทีอาจไม่ปังเท่าไรนักในประเทศเกาหลี คาดว่าคงจะเป็นเพราะเหตุว่าหลักสำคัญเรื่องราวธุรกิจที่เอามาเล่า เป็นสิ่งที่ทราบกันอยู่แล้วในชีวิตคนประเทศเกาหลีมานานนมแล้ว ไม่ใช่แค่เพื่ออาชีพบางสายงานที่จำเป็นต้องพึ่งพาอาศัยความสวยงาม แต่ว่าแปลงเป็นของขวัญพื้นฐานเมื่อจบการศึกษาที่บิดามารดาจะต้องมอบให้ลูก เพื่อฯลฯทุนเสริมความเชื่อมั่นและมั่นใจสำหรับในการก้าวสู่การเป็นผู้ใหญ่วัยทำงาน

นอกเหนือจากนี้ตัวหนังก็บางทีอาจขาดหัวข้อประทับใจ กับมุกตลกขบขันที่ไม่กระโดดแหวกกระทั่งถูกใจ ไม่เหมือนกับหนังคอมเมดี้ที่ประสบผลสำเร็จในตอนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาอย่าง Extreme Job (2019) หรือ 6/45 (2022) ซึ่งก็จำต้องสารภาพว่าภาพยนตร์ตลกนี่เป็นงานยากสุดละ เพราะเหตุว่าขำของพวกเราบางทีอาจไม่ขำของคนอื่นๆ ขำอย่างไรให้สากล เข้าถึงได้แม้ว่าจะต่างบริบทต่างวัฒนธรรมกัน

ประการแรกใดก็บอกกันขวานผ่าซากเลยว่า ดูหนัง Paradise City หัวข้อนี้ไม่จำเป็นต้องใช้สมองเยอะแยะ ไม่ต้องคิดเยอะแยะ ปลดปล่อยหน้าจอยไปกับสิ่งที่ได้มองไปจะดียิ่งกว่า เนื่องจากนี่เป็นผลงานปัจจุบันของผู้กำกับลายคราม “ชัค รัสเซลล์” ที่เขาเคยมีงานดีๆอย่าง Eraser หรือ The Scorpion King ในอดีตกาล ถึงแม้ว่าตอนนี้พลังการเป็นผู้กำกับแถวหน้าของเขาเกือบจะไม่เหลือ รวมทั้งเปลี่ยนทิศทางมาสร้างภาพยนตร์บู๊ทุนต่ำเอาอกเอาใจตลาดนี้แทน

มาคราวนี้กลุ่มสร้างยังสามัคคีมาครบทั้งยังชุด ทั้งยัง โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ (Robert Downey Jr.) ที่อำนวยการสร้างให้ จิม ไม่กเคิล (Jim Mickle) มาเป็นโชว์รันเนอร์รวมทั้งเขียนบท รวมทั้งผู้แสดงเด็กอย่าง คริสเตียน คอนข้าศึก (Christian Convery) ที่มาเล่นบทน้อนครึ่ขี้ตระหนี่วางนาม กัส ที่พวกเราตกหลุมรักมาตั้งแต่ซีซันแรก ซึ่งลักษณะเด่นก็คือแม้ว่าจะผ่านไป 2 ปีในด้านเวลางานสร้างแม้กระนั้นประสิทธิภาพทั้งหมดทุกอย่างยังคงเดิมมิได้น้อยลงเลย

รีวิวหนัง “Resurrection ฟื้น” สุดขั้ว..ไปให้สุด กับยกนิ้วให้แอคติ้งระดับเทวดา

คนไหนกันแน่ที่ต้องการถูกปั่นจิต ปั่นประสาท หรือนิยมหนังลึกลับค่อนข้างจะอาร์ตๆหน่อย จำเป็นต้องมาทางนี้ นี่เป็น “Resurrection ฟื้น” เกี่ยวกับรอยแผลทางอารมณ์ที่เกิดสังกัด มาร์กาเร็ต ที่เรื่องราวในสมัยก่อนของคุณยังคงบาดลึกอยู่ข้างดวงใจตลอดมา แบบว่าเดี๋ยวนี้คุณจะเป็นคุณแม่เลี้ยงผู้เดียว อยู่กับบุตรสาวที่โตขึ้นเป็นวัยรุ่น แล้วก็ใกล้จะสยายปีกออกไปเรียนมหาวิทยาลัย

ตอนที่ชีวิตของคุณกำลังเป็นไปตามแบบแผนที่วางไว้ ดูหนัง มันก็มาสะดุดเนื่องจากว่าได้พบเจอกับบุคคลที่เป็นเสมือนฝันร้ายในอดีตกาลตามมาหลอกคุณอีกที คุณจำเป็นต้องสะสมความอาจหาญและก็เจอหน้ากับเขาคนนั้น เขาผู้ซึ่งกลับเขามาในชีวิตของคุณอีกทีใน 20 ปี คุณจึงควรเลือกว่าจะจัดแจงมันลงได้ยังไง?โน่นเป็นครึ่งแรกของหนังที่จะปูการก่อกำเนิดความเกี่ยวข้อง ไปถึงการปูจุดเริ่มของความโหยกเหยกอย่างเงียบๆแม้กระนั้นฉับไว

ซึ่งดูๆไปก็จะเพลิดเพลินๆกับบรรยากาศเนื้อเรื่อง อารมณ์บันเทิงใจสุขแจ่มใสประสาวัยเด็กวัยรุ่น ตามแบบใน Trailer เลยล่ะ แม้กระนั้นอย่าเพิ่งจะหลับหรือมองผ่านๆนะคะเพราะว่าเนื้อหาเยอะแยะจะถูกนำกลับมาอ้างอิงเชื่อมโยงหรือขยายความต่อในช่วงหลัง หลายสิ่งหลายอย่างก็เป็นนัยเป็นเครื่องหมาย ตัวอย่างเช่น ลูกแมว ตุ้มหู การวาดภาพที่มีโซกล่าวว่าคุณวาดความรู้สึกได้ การคิดว่าตนเองจะตายตอนอายุ 27 ความฝันเปิดโลกเดินทาง ฯลฯ

ต่อไปช่วงหลังจำเป็นต้องสังเกตดูดีๆเนื่องจากว่าการเล่าย้อนสลับไปๆมาๆ ซึ่งเปิดไว้ตั้งแต่ต้นเรื่อง จะกลับมาปฏิบัติภารกิจเอาจริงเอาจังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพื่อทยอยเฉลยคำตอบเงื่อนสงสัยเงื่อนสับขาหลอกที่หยอดทิ้งเอาไว้ให้ผู้ชมคาใจเรียกตัวละครไปด้วย บ้างก็เป็นการหักมุมที่ทำให้พวกเราอึ้งจุกในความเป็นจริงที่มีความเป็นจริงมากกว่าในสิ่งที่ไม่จริงแต่ว่าสื่อความหมายกระทั่งต้องการที่จะให้เป็นจริง

และก็แน่ๆการเก็บเนื้อหาปะติดปะต่อของเรื่องอย่างยอดเยี่ยม จังหวะการนำพวกเราไหลดำดิ่งไปกับอารมณ์หนัง ซึ่งยังมีเรื่องมีราวราวอีกมากมายที่หายไปกลางทางอันเป็นหัวใจหลักของเรื่องอย่างเข้มข้นกว่าที่คิด ชักชวนซึมไปจนกระทั่งขั้นสะอึกสะอื้นได้เลย ทั้งยังตื้นตันตื้นตันใจแล้วก็เศร้าโศกในความเป็นไปของคู่โซลเมตนี้ เป็นซีรีส์เน็ตฟลิกซ์อีกประเด็นที่ประณีตในเรื่องงานสร้างมากมายแม้ว่าจะเป็นงานไซไฟ ดูหนังออนไลน์ 2022 ฟรี ที่จะต้องใช้วิธีพิเศษค่อนข้างจะมากมายก็ตาม