ดูหนังออนไลน์ฟรี 4king

ดูหนังออนไลน์ฟรี 4king นักแสดงเปี่ยมเสน่ห์ หนังที่โอบไหล่ผู้ชม

ดูหนังออนไลน์ฟรี 4king เรียกว่าเป็นรูปยนตร์ไทยที่ทุกท่านต่างสังเกตดูมองตั้งแต่ยังไม่เข้าฉาย เพื่อ4KINGS ภาพยนตร์ที่กล่าวเล่าเรื่องราวของหมู่นักเรียนอาชีวะยุค 90 ซึ่งกลั่นกรองมาจากเรื่องราวที่ผ่านมาจริงของผู้กำกับ พุฒิ-พุฒิพงษ์ นาคทอง

ด้วยส่วนประกอบหลายๆส่วนที่ถูกเปิดเผยออกมาในแบบอย่าง ล้วนถูกชี้แนะออกมาได้อย่างน่าสนใจและชวนติดตาม ทั้งพล็อตเรื่องที่เอ๋ยถึงกลุ่มเด็กนักเรียนอาชีวะ ซึ่งน้อยครั้งนักที่จะถูกจับมาบอกเล่าเป็นรูปยนตร์, ฉากข้างหลังของเรื่องที่อยู่ในยุค 90, รูปลักษณ์ที่เด่นสะดุดตะของเหล่าทัพนักทำให้ทราบนำ, งานได้โปรดกรุณาักชันที่ดูสมจริงสมจัง เป็นต้น

แต่อีกด้านหนึ่ง หลังจากที่ตัวอย่างถูกปล่อยออกมาไม่ยาวนาน ก็มีผู้ชมน้อยที่ไม่เห็นได้ชัดด้วยกับการจับนำเหตุการณ์ของกลุ่มผู้เรียนอาชีวะ ซึ่งมักจะถูกสังคมมองในทางร้ายมาดัดเปลี่ยนแปลงเป็นภาพยนตร์อยู่เช่นเดียวกัน

ความน่าดึงดูดของ4KINGS จึงไม่น่าจะใช่แค่ส่วนประกอบอันเด่นของภาพยนตร์เพียงอย่างเดียวเพียงแค่นั้น แต่ยังแผ่ไปถึงเนื้อหาในหนังด้วยว่าจะแนะนำเหตุการณ์ของกลุ่มผู้เรียนอาชีวะออกมาในแบบอย่างไหน

เพื่อ4KINGS พุฒิเคยถ่ายทำตัวอย่างรูปยนตร์หัวข้อนี้ซึ่งมีความยาว 15 นาทีมาแล้วเมื่อประมาณ 7 ปีก่อน ข้างหลังต่อจากนั้นจึงได้รับการต่อยอดให้กลับกลายเป็นภาพยนตร์ขนาดยาวตอนท้าย

เพื่อเวอร์ชันภาพยนตร์ จะพาผู้ชมย้อนตอนกลับไปในปี 2538 เพื่อที่จะติดตามเรื่องราวของ ใบเสร็จรับเงินลี่ (จ๋าย-อิชณน์กร พึ่งเกียรติรัศมี) ดา (เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ) และ รูแปง (ภูมิ รังษีธนานนท์) สามเพื่อที่จะนซี้จากอินทรที่ร่วมเป็นร่วมตายสำหรับในการประจันหน้ากับสถาบันคู่อริโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็น โอ๋ ประชาชล (นัท-ณัฏฐ์ กิจจริต), มด ประชาชล (โจ๊ก-อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ), เอก บุรณพนธ์ (ทู-สิประชาชน์ อินทรโชติ) และ บ่าง กนก (แหลม-สมพล รุ่งพาณิชย์)

พร้อมกันไปกับการพาผู้ดูไปสำรวจข้อขัดข้องต่างๆ ที่แต่ละคนควรต้องพบ ไล่ตั้งแต่ ใบเสร็จลี่ ที่ถูกครอบครัวไล่ออกจากบ้านด้วยเหตุว่าชอบต่อยตีกับคนอื่นๆเป็นประจำ และ ดา ที่มิได้รับการยอมรับจากครอบครัวของแฟนสาว เป็นต้น

อย่างที่เราบอกเอาไว้ภายในเวลาต้นว่าความสะดุดตาของ4KINGS ที่ชวนให้พวกเรารับรู้มีความสนใจมากๆ คือองค์ประกอบต่างๆ ข้างในเรื่อง ซึ่งเรารู้สึกว่าผู้กำกับและกลุ่มสร้างสามารถบอกต่อส่วนประกอบเหล่านั้นออกมาได้ค่อนข้างลงตัว

เริ่มตั้งแต่ต้นที่องค์ประกอบเล็กๆ อย่างการโชว์ให้เห็นบรรยากาศของยุค 90 ทั้งบัตรจีบ, ตู้เพลง, โทรศัพท์บ้าน, เพจเจอร์, สมุดเพลง, เพลงยอดฮิตของวงหินเหล็กไฟ ไปจนถึงคำบอกเล่าติดปากและมุกตลกต่างๆ ที่คนในยุคนั้นต่างรู้จักดีออกมาได้ครบถ้วน และสำหรับผู้ชมที่ไม่ได้โตขึ้นมาในยุค 90 ก็จะได้สัมผัสกับมนตร์เสน่ห์ของยุคแอนะล็อกที่ไม่ได้มีให้แสดงตัวแล้วในสมัยนี้

ไปจนถึงการพาพวกเราเข้าไปตรวจทานบรรยากาศของบ้านเมตตา เพื่อจะเสนอแนะว่าเหล่าเด็กนักเรียนอาชีวะยุค 90 ที่จำเป็นต้องเข้าไปอยู่ด้านในนั้น หมวดหมู่เขาควรต้องพบเจอกับอะไรบ้าง อาหารที่กินเป็นอย่างไร สังคมข้างในนั้นคืออะไร รวมทั้งการลงโทษของผู้คุมที่ถูกนำเสนอออกมาได้อย่างสมจริง

เดือดต่อเนื่องกวาดรายรับรวมทั่วประเทศไปแล้วกว่า 50 ล้านบาท หลังเข้าฉาย 4 วัน

เรียกได้ว่าเป็นรูปยนตร์ไทยที่มาแรงที่สุด ณ ในเวลานี้ เพื่อ4KINGS รูปยนตร์ที่กล่าวเล่าเรื่องราวของผู้เรียนอาชีวะสมัย 90 จากผู้กำกับ พุฒิ-พุฒิพงษ์ นาคทอง ซึ่งสามารถกวาดค่าแรงงานรวมทั่วประเทศไปแล้วกว่า 50 ล้านบาท ภายหลังเข้าฉาย 4 วันแรก

และถ้าเกิดรูปยนตร์ยังคงจะได้เสียงตอบรับที่ดีจากผู้ดูอย่างสม่ำเสมอ ก็มีทิศทางว่าเหล่านักเรียนอาชีวะสมัย 90 จะสามารถพาภาพยนตร์เรื่องนี้ให้เก็บรายได้รวมทั่วประเทศทะลุ 100 ล้านบาทได้ภายในสิ้นปีนี้

สำหรับ4KINGS คือรูปยนตร์ที่พุฒิเคยถ่ายทำตัวอย่างรูปยนตร์เรื่องนี้ซึ่งมีความยาว 15 นากลุ่มาแล้วเมื่อประมาณ 7 ปีก่อน หลังแล้วหลังจากนั้นก็เลยได้รับการต่อยอดให้กลับกลายเป็นภาพยนตร์ขนาดยาวในที่สุด

ภาพยนตร์จะพาผู้ชมย้อนช่วงกลับไปในปี 2538 เพื่อติดตามเหตุการณ์ของ บิลลี่ (จ๋าย-อิชณน์กร เพิ่งเกียรติรัศมี), ดา (เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ) และ รูแปง (ภูมิ รังษีธช้านานนท์) สามเพื่อจะนซี้จากอินทรที่เข้าร่วมเป็นร่วมตายสำหรับในการประจันหน้ากับสถาบันคู่อริตลอดมา ไม่ว่าจะเป็น โอ๋ ประชาชล (นัท-ณัฏฐ์ กิจจริต), มด ประชาชล (โจ๊ก-อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ), เอก บุรณพนธ์ (ทู-สิประชากร์ อินทรโชติ), บ่าง กนก (แหลม-สมพล รุ่งพาณิชย์) และ ยาท เด็กบ้าน (บิ๊ก-อุกฤษ วิลลีย์ บรอด ดอนกาเบรียล)

ในเวลาเดียวกันไปกับการพาผู้ชมไปตรวจดูอุปสรรคต่างๆ ที่แต่ละคนต้องเจอ ไล่ตั้งแต่ใบเสร็จลี่ที่ถูกครอบครัวไล่ออกมาจากบ้านเนื่องด้วยชอบต่อยตีกับผู้อื่นเสมอๆ และดาที่มิได้รับการยอมรับจากครอบครัวของแฟนสาว ฯลฯ

การเข้าโปรแกรมคอมพิวเตอร์ฉายของ4KINGS กำลังสร้างกระแสให้กับหมู่ผู้ดูวัยรุ่น โดยยิ่งไปกว่านั้นกลุ่มผู้เรียนอาชีวะจากสถาบันต่างๆ ที่พากันนัดหมายเข้าไปเข้าร่วมผลักดันหนังไทยที่ตีแผ่สถานะการณ์ของการ ‘ต่อยตี’ ของเด็กนักเรียนอาชีวะ-ช่างกล ที่จะว่าไปก็เป็นราวกับส่วนหนึ่งในหน้าความเป็นมาศาสตร์ทางสังคมและการศึกษาไทยมาอย่างนาน ซึ่งหนังบากบั่นเน้นให้ผู้ดูได้รู้ว่าผลลัพธ์ของความคึกคะนอง วัยที่กำลังเลือดร้อน ความรักพวกพ้องและสถาบันนั้น บางทีอาจจะนำพามาซึ่งบทเรียนสำคัญในชีวิตเหมือนอย่างที่กำเนิดขึ้นกับตัวละครในเรื่อง

อ่านเรื่องเล่า4KINGS ผู้แสดงเปี่ยมเสน่ห์ หนังที่โอบไหล่ผู้ดูไป ‘ทำความรู้จัก’ อาชีวะยุค 90 ว่าลึกไปในเรื่องต่อยตี ทุกคนก็มีดวงใจไม่แพ้กัน

อาชีวะ ยุค 90 เสียงเล่า ขอแค่ให้รู้เรื่อง “เด็กช่าง” เพราะทุกคนก็มีหัวใจ

ยึดติดกับศักดิ์ศรีที่มิได้อะไร มีแต่สร้างความเสียใจให้กับผู้คนที่อยู่ข้างข้างหลัง…คือหนึ่งใน มุมมองที่หนัง4KINGS อาชีวะ สมัย 90 เป็นกระบอกเสียงเล่าสิ่งเหล่านี้ออกมา และเป็นเรื่องย่อ เรื่องสั้น ที่พาเราทุกคนไปรู้จักกับเด็กอาชีวะ 90 ที่พวกเขาก็มีชีวิต หัวใจ เลือดเนื้อ

ยึดติดกับศักดิ์ศรีที่มิได้อะไร มีแต่สร้างความเสียใจให้กับผู้คนที่อยู่ข้างหลัง…คือหนึ่งใน มุมมองที่หนัง4KINGS อาชีวะ ยุค 90 เป็นกระพูดเสียงเล่าสิ่งเหล่านี้ออกมา

ปฏิเสธความจริงข้อหนึ่งที่กำเนิดขึ้นในสังคมไทย จนแปรเปลี่ยนเป็น “กำราคาสูงอคติ” ไม่ได้เลยว่า เด็กอาชีวะ ถูกมองจากภายนอกว่า หมวดหมู่เขา คือหมู่คนที่ คล้ายๆเป็นผู้คนที่ขาดการยอมรับกว่าที่ต้องเป็น ด้วยต้นสายปลายเหตุหลายๆอย่าง จากความประพฤติปฏิบัติที่ไปจากหน้าสื่อต่างๆ ที่ “วาดเขียนภาพและสร้างภาพ” ให้หมู่เขาเป็นพวกใช้กำลัง และก่ออุปสรรคแบบวัยรุ่นตีกัน ข้อขัดข้องเหล่านี้เรื้อรังมาเป็นช่วงช้านานหลาย 10 ปี แต่แม้กระนั้น การเข้าไปชมหนัง4KINGS อาชีวะ สมัย 90 จะเป็นการเปรียบคล้ายกับการเปิดประตูบานไม่เหมือนเดิม ให้ผู้ชมไปรู้จักดี ชีวิต ความนึกคิด ของพวกเขา ได้ทราบเหตุ และ ผล ในแบบแนวทางที่หมวดเขาคิด

การดูหนัง4KINGS อาชีวะ ยุค 90 เทียบราวกับการเดินเข้าไปสู่โลกที่ ผู้คนในสังคมไม่เคยชิน (ขณะที่บางบุคคลคงจะไม่เคยรู้จักดีโลกแบบนี้เลย) แต่ตัวภาพยนตร์ ก็เล่าเรื่องอย่างจริงใจและซื่อตรงต่อวิชาการสึก และคล้ายๆกับเป็น ไดอารี่ที่ค่อนข้างจะส่วนบุคคล แต่หากรู้เรื่องบริบทนี้ ก็จะรู้เรื่องความเป็นหนัง4KINGS มากขึ้น

รูปยนตร์4KINGS ค่อยๆกอดคอพวกเราแบบเป็นเพื่อจะนกัน แล้วลากพาเดินเข้าไปตรวจตราโลกของเด็กอาชีวะ ในยุค 90 ที่ชีวิตของหมวดหมู่เขามีมากยิ่งกว่าการต่อยตีหาเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นชีวิตครอบครัว เรื่องวิธีการใช้ชีวิต ค่านิยม และวัฒนธรรมที่ ชมจะเกิดเรื่องที่ยากจะเข้าใจของหมวดเขา

หนัง4KINGS เรื่องย่อ เอ่ยถึง เวลาหัวเลี้ยวหัวต่อของชีวิตของเด็กอาชีวะ และนั่นมีผลให้ ตัวละครในเรื่องส่วนใหญ่ดูมีมิติ ที่จับจำเป็นต้องได้ มีเลือดเนื้อ ผู้ดูได้เห็นภาพทั้งด้านวัยรุ่นที่กราดเกรี้ยว หุนหัน แรงมาแรงไปแบบที่เอา ตรรกะชุดต้นเหตุผลแบบผู้ใหญ่ไปจับชมจะเกิดเรื่องไม่มีเหตุผล แต่เมื่อมองผ่านแว่นสายตาแห่งวัยเยาว์ ณ ณ เวลานั้นๆ ชุดต้นสายปลายเหตุผลความคิด มันก็มีอยู่เพียงแค่นั้นจริงๆ ส่วนอีกด้านก็คือของขณะวัยผู้ใหญ่ที่สุขุมขึ้น มีเหตุผลเพิ่มขึ้น (ภายหลังผิดพลาดมาก้าวใหญ่ๆ)

เห็นการณ์ของ4KINGS ที่กวาดรายรับอย่างถล่มทลาย และคงจะแตะหลัก 100 ล้านบาทได้อย่างไม่ยากเย็น ในช่วงอันใกล้นี้ นอกนั้นสะท้อนให้มีความเห็นว่า หนังไทยยังอาจเป็นที่ยอมรับ ตราบเท่าที่ทำ รูปยนตร์ ออกมาอย่างเอาใจใส่ ละเมียดละไม และยังคงทรงพลัง

ด้วยบันทึกเรื่องเล่า ถึงแม้ดูจะส่วนบุคคลเฉพาะกลุ่มมากๆ ช่วงเดียวกัน หนังได้แปรเปลี่ยนเป็นกระจกสะท้อนให้มีความเห็นว่า เรื่องชายขอบของเด็กอาชีวะที่สังคมมันไม่ยินยอมอ่อนข้อรับ ยังคงจะมีที่ทางเดินทางนี้ “ได้อยู่” ทำเป็นนึกไม่ออกๆ จะเดินได้ดีด้วย แต่ มันจำเป็นมากจำเป็นจะต้อง เดินอย่างถูกตอนและสมควร

 

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

 

ดูหนังออนไลน์ฟรี 4king

getpaid4task