ดูหนัง Lego Star Wars Summer Vacation

ดูหนัง Lego Star Wars Summer Vacation

ดูหนัง Lego Star Wars Summer Vacation โดย Rose, Rey, Finn, Poe

ดูหนัง Lego Star Wars Summer Vacation รวมทั้ง Chewbacca ปรารถนาพักท่ามกลางแสงตะวันในช่วงฤดูร้อนภายหลังจากการต่อสู้กับจักรพัตราธิราช Palpatine ที่เป็นเวรเป็นบาป เหล่าวีรบุรุษของกาแล็กซี่ปรารถนาการพักร้อนอย่างเลว แต่ว่าเมื่อการไปพักของครอบครัวหลายๆครั้งชอบจบลง สิ่งต่างๆก็ไม่เป็นไปตามแผน

ติดตามเรื่องราวใน Star Wars: The Rise of Skywalker, Rey, Finn, Poe, Chewbacca, BB-8, R2-D2 แล้วก็ C-3PO สืบเสาะหาวันหยุดหน้าร้อนที่บรรเทาบนเรือ Starcruiser Halcyon อันหรูหราของ Lando Calrissian ภายหลังจากถูกแยกออกมาจากกรุ๊ปบนสตาร์ครุยเซอร์ของค้างลริสเซียนฟินน์ได้เสวนากับผีพลังที่โอบีวัน เคโนบี หนังชนิด

ดูหนัง Lego Star Wars Summer Vacation

Adventure เผชิญภัย เคโนบีเล่าการเสี่ยงอันตรายตอนหน้าร้อนคราวก่อนให้ฟินน์ฟัง พร้อมทั้ง ร้อยโท วาเลเรีย โอบีวัน เคโนบีน้องที่แต่งตัวด้วยเสื้อฮาวายย่องเข้าไปในราชสำนัก Jabba the Hutt บนทาทูอินเพื่อลักขโมยวัวแอกเซียม ดูหนัง Lego Star Wars Summer Vacation  (2022) แต่ก่อนเคโนบีตั้งมั่นจะทำสิ่งล่อใจให้กับแจ๊บบา แต่ว่าเขาแสดงเพลงชื่อ “ราคะอร์เรียนเกิร์ล” ร่วมกับนักเต้นของแจ๊บบา ไซ สนูตส์

ผีพลังของอนาคิน สกายวอล์คเกอร์เล่าให้ฟินน์ฟังเกี่ยวกับการเดินทางที่เขาเคยพาพระราชาธิราชพัลพาทีนไปเป็นดาร์ธ เวเดอร์ในตอนวันจักรวรรดิ เขาพาเขาไปยังดาวนพเคราะห์สติดอยู่รีฟ เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง 4king  ซึ่งเป็นที่ซึ่งแผนเดธสตาร์

เริ่มแรกถูกจัดขึ้นผีพลังของเจ้าฟ้าหญิงเลอาเล่าให้ฟินน์ฟังเกี่ยวกับการเดินทางที่คุณกับฮาน โซโลพาเบน โซโลตอนเด็กเป็นเด็ก ก่อนจะเข้ารับการฝึกฝนเจไดของลุค สกายวอล์คเกอร์ ขณะเดินทางไปไม่มบัน ซึ่งฮานเจอกับชิวแบ็กก้าหนแรก เบ็นรู้สึกต้องใจมากมาย ด้วยความต้องการที่จะสร้างความซาบซึ้งให้กับเขา

ฮานก็เลยพาเขาไปที่พระจันทร์ในป่าเอนเดอร์ ซึ่งเป็นที่ซึ่งการต่อสู้ที่เอนเดอร์เกิดขึ้น
พวกเขาได้รับการต้อนรับจากผู้ครอบครองโรงแรม วิค คูเปอร์ ซึ่งบุตรสาวของเขาเบนหลงเสน่ห์ การอวดดีเกิดขึ้นร่วมกับพวกเขาและก็ติเตียนเบ็นที่ตัวเตี้ย ภายหลังจากรับMillennium Falcon

หลังจากนั้น Ben จะบินไปที่พื้นรวมทั้งภายหลังส่ง Han, Leia, C-3PO, R2-D2 และก็ Chewbacca บุตรสาวของ Wick ไปส่ง Ben ที่ Luke’s Jedi Academy ติดตามเรื่องของ Star Wars: The Rise of Skywalker, Rey, Finn, โป,

Chewbacca, BB-8, R2-D2 แล้วก็ C-3PO สืบเสาะหาวันหยุดหน้าร้อนที่บรรเทาบนเรือ Starcruiser Halcyon อันหรูหราของ Lando Calrissian ภายหลังถูกแยกออกมาจากกรุ๊ปบนสตาร์ครุยเซอร์ของค้างลริสเซียน ฟินน์ได้สนทนากับผีพลังที่โอบีวัน เคโนบี เคโนบีเล่า

Finn จากการเสี่ยงภัยตอนหน้าร้อนครั้งกระโน้นของเขา กับ ร้อยโท วาเลเรีย โอบีวัน เคโนบีที่อายุน้อยกว่าใส่เสื้อฮาวายแอบเข้าไปในราชสำนัก Jabba the Hutt บนทาทูอีนเพื่อลักขโมยวัวแอกเซียม แต่เดิมเคโนบีตั้งมั่นจะทำสิ่งล่อใจให้กับแจ๊บบา แต่ว่าเขาแสดงเพลงชื่อ “กามาอร์เรียนเกิร์ล” ร่วมกับนักเต้นของแจบบา ไซ สนูตส์

ผีพลังของอนาคิน สกายวอล์คเกอร์เล่าให้ฟินน์ฟังเกี่ยวกับการเดินทางที่เขาเคยพาพระราชาธิราชพัลพาทีนไปเป็นดาร์ธ เวเดอร์

ในตอนวันจักรวรรดิ เขาพาเขาไปยังดาวนพเคราะห์สค้างริฟ ซึ่งเป็นที่ซึ่งแผนเดธสตาร์เริ่มแรกถูกจัดขึ้น ติดตามเหตุในสตาร์ วอร์ส: เกิดสกายวอล์คเกอร์ โดยมีโรส, เรย์, ฟินน์, โพ และก็ชิวแบ็กก้ามองหาสถานที่บรรเทาภายใต้แสงอาทิตย์หน้าร้อนภายหลังพวกเขา การต่อสู้อันเป็นเวรเป็นบาปกับพระราชาธิราชพัลพาทีน เหล่าวีรบุรุษ

ที่กาแล็กซีอยากช่วงหยุดงานอย่างแสนร้ายแรง ดูหนัง Lego Star Wars Summer Vacation (2022) แต่ว่าอย่างที่หลายๆครอบครัววันหยุดชอบแปลงเป็นเรื่องที่ไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้ ฟินน์ก็เลยจัดทริปพักสุดเซอร์ไพรส์ให้กับเพื่อนฝูงๆของเขา เรย์, โพ, โรส, ชิววี่, บีบี-8, อาร์ทู-ดี2 เพื่อหาทางพักร้อนจากสตอร์มทรูปเปอร์แล้วก็นักสู้

ดูหนัง Lego Star Wars Summer Vacation

TIE แล้วก็ C-3PO บนเรือ Halcyon ที่กาแลกเปลี่ยนตำหนิกสตาร์ครุยเซอร์สุดหรู แต่ว่าแผนของฟินน์ที่จะสังสรรค์ด้วยกันเป็นคราวสุดท้ายกลับบกพร่องอย่างเร็วเมื่อเขาถูกแยกออกมาจากกรุ๊ป เวลาที่ค้นหาเพื่อนพ้องของเขา เขาได้เจอกับผีพลังสามตัว: โอบีวัน เคโนบี, อนาคิน สกายวอล์คเกอร์ รวมทั้งเลอา ออร์กานา

ที่แต่ละคนแบ่งปันเรื่องราวที่ไม่คาดคิดเกี่ยวกับช่วงหยุดงานของตนที่บกพร่องไป
ช่วยทำให้เขารู้เรื่องว่าวันหยุดเป็นมากกว่าเพียงแค่ความสนุก ดีไซน์เนอร์ Lego Star Wars ได้เผยออกมาว่าพวกเขา “แปลงยุทธวิธี” ยังไงเพื่อนำไม่นิฟิกเกอร์ที่ได้รับความนิยมมาสร้างเป็นฉากราคาไม่แพงรวมทั้งเข้าถึงได้มากขึ้น เลโก้เก๋สตาร์วอร์สสร้างสรรค์

หัวหน้า Jens Kronvold Frederiksen ชี้แจงว่า “พวกเราแปลงแผนการนิดนึงในตอนหลายปีที่ผ่านเลยมา” และก็กล่าวว่ากล่าว “ในอดีตกาล ดูหนัง Lego Star Wars Summer Vacation (2022) พวกเราชอบเก็บเล็กน้อยไว้ – ที่สำคัญที่สุดโดยยิ่งไปกว่านั้นโดยยิ่งไปกว่านั้น – สำหรับราคาที่สูงขึ้น ในขณะนี้พวกเรากำลังมีความคิดว่าเด็กตัวเล็กๆ

ที่บางทีอาจพึ่งเริ่มเล่น Star Wars อยากร่วมผีพลังของเจ้าฟ้าหญิงเลอาเล่าให้ฟินน์ฟังเกี่ยวกับการเดินทาง

ที่คุณรวมทั้งฮาน โซโลพาเบน โซโลตอนเด็กเป็นเด็ก ก่อนจะเข้ารับการฝึกหัดเจไดของลุค สกายวอล์คเกอร์ ขณะเดินทางไปไม่มบัน ซึ่งฮานเจอกับชิวแบ็กก้าทีแรก เบ็นรู้สึกติดอกติดใจมากมาย ด้วยความจำนงที่จะสร้างความซาบซึ้งให้กับเขา ฮานก็เลยพาเขาไปที่พระจันทร์ในป่าเอนเดอร์ ซึ่งเป็นที่ซึ่งการต่อสู้ที่เอนเดอร์เกิดขึ้น

พวกเขาได้รับการต้อนรับจากผู้ครอบครองบังกะโล วิค คูเปอร์ ซึ่งบุตรสาวของเขาเบนหลงเสน่ห์ การอวดดีเกิดขึ้นร่วมกับพวกเขารวมทั้งว่ากล่าวเบ็นที่ตัวเตี้ย ภายหลังจากรับไม่ลเลนเนียมฟอลคอนแล้ว เบ็นก็บินไปที่พื้นรวมทั้งภายหลังส่งบุตรสาวของวิค ดูหนัง Lego Star Wars Summer Vacation (2022) ฮาน, เลอา, C-3PO, R2-D2 แล้วก็ชิวแบ็กก้าไปส่งเบ็นที่ Luke’s Jedi Academy

ดูหนัง Lego Star Wars Summer Vacation

Millennium Falcon แล้ว Ben ก็บินไปที่พื้นและหลังจากส่ง Han, Leia, C-3PO, R2-D2 และ Chewbacca ลูกสาวของ Wick ไปส่ง Ben ที่ Luke’s Jedi AcademyFollowing the events of Star Wars: The Rise of Skywalker, Rey, Finn, Poe,

Chewbacca, BB-8, R2-D2 and C-3PO seek a relaxing summer vacation aboard Lando Calrissian’s luxury Halcyon starcruiser. After being separated from the group on Calrissian’s starcruiser, Finn talks to the Force ghost of Obi-Wan Kenobi. Kenobi tells

Finn of his previous summer adventures. With Lt. Valeria, a younger Obi-Wan Kenobi dressed in a Hawaiian shirt sneaks into Jabba the Hutt’s Palace on Tatooine in order to steal coaxium. Kenobi was originally meant to act as a distraction for Jabba but he performs a musical number called “Gamorrean Girls” alongside Jabba’s dancer Sy Snootles.